31502
73%
11
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xnxx hay đi chơi gái bia ôm đụ phũ phê

Yua Mikami là một nữ phục vụ quán rượu Shell, cô thường hay chiều những khách đến quán rượu. Cô rót rượu cho khách, đôi khi cho khách ôm hôm nhưng không được quá giớ hạn. Đúng ngay hôm gặp thần tượng của mình vào quán rượu và chọn cô phục vụ, cô vui mừng và rất nhiệt tình. Không giống cách từ chối thường ngày, em nó chủ động vạch vú ra cho chàng bóp, lấy lồn jav phim cạ vào người chàng, khiến chàng mê mẫn. Mikami bắt đầu đưa chàng vào không gian riêng để anh ấy thoải mái thưởng thức.

Hắn ta bắt đầu bú liếm vú nàng một cách nhiệt tình, còn nàng thì lấy tay quay con cu hắn. Cả 2 người phối hợp nhịp nhàng để khơi dậy đam mê tình dục của nhau. Em ấy bắt đầu bú liếm cu của chàng, con cu của thần tượng to đùng, cái mà cô từng mơ ước này đã thành hiện thực nên em nó bú một cách mãnh liệt, vừa bú vừa gợi tình để chàng chịch cô. Vì cô muốn được thần tượng mình đụ lâu lắm rồi.

Phim XNXX hay đi chơi gái bia ôm đụ phũ phê quá chừng

Được bú sung sướng, anh ấy bắt đầu ngồi dậy, banh háng Mikami ra, lấy cặt đút vào và nhấp liên tục, em nó phê rên la trong niềm thỏa mãn. Qúa trình chịch diễn ra liên tục và nhiều tư thế. Nàng vốn dĩ đã thích anh thần tượng nên luôn ở trạng thái dâng hiếng và chiều anh. Cô em luôn cố gắng làm cho anh lên đỉnh để hắn còn quay lại đụ cô nữa.

Với sự sexy quyến rũ cùng sự nhiệt tình, Mikami đã giúp thần tượng của mình sương sướng như ở trên mây. Từ đó, anh thần tượng này thường đến kiếm cô và hai người thường mây mưa tình dục với nhau.