39015
53
12
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vợ trẻ ngoại tình với bạn trai cũ tại khách sạn gần nhà

Yua Mikami là cô gái trẻ javhd đã có chồng nhưng vẫn thường xuyên đi chơi với bạn bè. Trong một lần đi dự tiệc sinh nhật, cô đã gặp lại bạn trai cũ. Sau một thời gian không gặp, anh ấy trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn. Tên bạn trai thấy cô liền nhào vào ôm hôn. Buổi tiệc kết thúc, Mikami đã quá say không thể tự về.

Nhân cơ hội đó, tên bạn trai cũ đã đưa cô vào khách sạn. Cô say quá không biết gì nên đã nắm thiếp đi. Hắn bắt đầu cho nàng uống chút nước để tỉnh lại rồi hắn đè ôm hôn cô một cách mãnh liệt. Cơn thèm khát của hắn trỗi dậy. Trong lúc hắn đang đè nàng, thì cuộc gọi của chồng em gọi liên tục nhưng cô không hề hay biết gì.

Sex HD vợ trẻ ngoại tình với khách

Sau đó, anh ấy tiếp tục đè nàng xuống, lột áo em nó ra rồi bú liếm vú, đôi tay hắn cỡ kéo quần nàng xuống và bóp chim của nàng. Hắn đang tìm cách đưa em về cảm giác hồi 2 người iu nhau. Nhưng nay hắn đã gợi cảm và biết cách làm tình hơn. Từng động tác của hắn điều khiến nàng rất sung sướng và không thể cưỡng lại. Hắn liếm đít, liếm toàn thân em ấy, khiến nàng sung sướng vô cùng.

Anh bạn trai cũ lấy cặt đút vào chim của em ấy, rồi chuyển qua tư thế đút vào hậu môn. Ỏ tư thế này hắn đâm liên tục, khiến em ấy tê tái mà rên la khắp phòng. Động tác của hắn điêu luyện và làm cho nàng phê hơn rất nhiều. Suốt đêm ấy, hắn liên tục làm cho em yêu thích đến mức Yua Mikami đã nghiện hắn hơn lúc mới yêu.
Kể từ đó hai người thường xuyên mây mưa ngoại tình với nhau.