74950
358
22
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vợ bị ông sếp của chồng đụ nát tương

Hôm nay người sếp tranh thủ sắp xếp công việc để có thời gian rảnh rỗi đến nhà cấp dưới thăm thú hỏi thăm tình hình của nhà cậu, đến nơi thì ông được vợ của cấp dưới đón tiếp nồng nhiệt vui vẻ. Nhưng điều này làm ông khoái chí hơn khi chỉ có mỗi mình cô ở nhà mà không có anh nhân viên của ông.

Phim gái 3x bú cu tuyển chọn sắc nét quá đẹp.

Tranh thủ cơ hội ngàn năm có một, ông đã vội chụp lấy môi của cô rồi hôn ngấu nghiến thèm khát nhưng bị cô kháng cự lại. Thay vì từ bỏ, ông lại nựng nịu khuôn mặt của cô rồi ân cần hôn cô lần nữa, vạch cả áo của cô lên cao và đưa tay luồn vào bên trong bầu ngực căng tròn đó xoa nén và hít hà hương thơm từ làn tóc suôn mượt của cô.

Sex ngoại tình cô vợ bị ông sếp đụ quá dữ

Chụp lấy bầu ngực của cô và bú ngon lành, dùng miệng kéo nó ra xa như thể bên trong đó có bầu sữa ngọt vậy. Bóp lấy nó làm tiết ra một dòng nước trắng tựa như dòng sữa ngọt, ông vội húp lấy nó với vẻ mặt rất chi là mãn nguyện. Xong xuôi lại kéo váy của cô lên và đưa tay mơn trớn cái lồn đang trương lên to tướng bên trong lớp quần lót. Dường như cái lồn này đã lâu không được ai sùng ái nên trông nó rất mới mẻ và thấm đọng hương vị của sự tinh nguyên càng làm ông thích hơn nữa.

Ông lột vội quần áo trên người ra, kéo cô tiến sát lại con cu ông rồi sục nhẹ cho nó cương to hơn và nhét nó vào lồn cô nắc từng nhịp nhanh dồn dập. Con cu kéo ra vào như ra khỏi bên ngoài rồi lại thúc mạnh vào lồn của cô để thỏa mãn sự nứng của ông. Cô nằm im như bất động cho ông muốn làm gì thì làm, được thể ông càng thúc điên cuồng hơn nhằm mong muốn cô cũng hòa quyện theo sự sung sướng mà anh đang tận hưởng đó.