11680
155
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Văn phòng tình dục của em thư ký

Chika Yoda xinh đẹp đang cô đơn trong tình dục thế là tìm đến văn phòng tình dục của 2 người đàn ông. Khi vừa mới tới nàng nói chuyện cùng với 1 anh chàng mặc áo sơ mi trông thật lịch sự. Sau đó thì chàng này bắt đầu vào công việc của mình trói lấy tay chân của cô gái kia và dùng dây lôi nàng đi quanh nhà như đang dắt cún con vậy.

Đẩy em gái vào tường rồi bắt đầu dùng tay sờ khắp cơ thể vuốt ve sàm sỡ nàng. Sau đó lại đưa cô về chiếc ghế sofa để ngồi xuống. Cởi những hàng cúc của người con gái này ra là một bầu ngực căng tròn núng nính nhìn thật là đã mắt. Bàn tay của anh ta bóp lấy nó thật sướng tay thì lúc sau lại có thêm 1 anh tiến vào cùng với chàng trai áo sơ mi hành hạ tình dục cô nàng. Xé toang chiếc quần tất của nàng ra cúi đầu vào bú chiếc bướm liên tục thật ngon lành. Hết anh chàng này bú thì lại đến người đàn ông kia đẩy mông lên úp mặt vào đó rồi liếm thật sạch sẽ và ngon lành.

Kéo cổ nàng ra giường nằm bắt em bú đầu ti của anh chàng và sau đó mút con cu cứ chùn chụt thật là phê. Người đàn ông ở bên ngoài chọc lấy ngón tay vào lỗ âm hộ móc lấy nó liên tục làm cho cô sướng rên rỉ không ngừng. Cầm lấy con cu giả chọc vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này móc lấy nó liên tục khiến cho em gái này sướng rên rỉ càng lúc càng to hơn. Cô quỳ dưới chân anh chàng áo sơ mi bú lấy con cu của anh ta. Người con gái này cứ bú lấy nó liên tục thật điên cuồng cho nó cương cứng lên.

Văn phòng tình dục của em thư ký