41793
153
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex văn phòng Nhật Bản dâm chân dài

Xem sex tokyo đụ gái văn phòng kích dục hay. Bản thân là một nữ nhân viên văn phòng làm việc ở một công ty lớn sang trọng nhưng Yui Kisaragi lại có gu chọn bạn trai khá kỳ quặc. Cô nàng từ chối mọi lời tán tỉnh của những gã trai bảnh bao trên công ty để chấp nhận lời tỏ tình của anh chàng làm việc cho một công trình xây dựng. Đến hẹn hò trong buổi đầu tiên, cô nàng vẫn trong bộ trang phục công sở khá gọn gàng. Ngược lại với nàng, anh ta đến với một bộ trang phục công nhân ướt đẫm mồ hôi. Có lẽ chính cái mùi vị đậm chất đàn ông đó đã làm cô nàng nhân viên văn phòng này cảm thấy bị thu hút dữ dội.

Anh ta không đẹp trai cũng chẳng hề giàu có. Nhưng nàng vẫn đem lòng yêu thương và lựa chọn anh như một người đàn ông quan trọng đối với mình. Không hề tỏ ra sợ hãi anh chàng công nhân ấy. Cô nàng thỏa sức làm theo bất kỳ điều gì mà bạn trai mong muốn.

Bú lồn em gái văn phòng

Hai người ôm nhau hôn mãnh liệt không hề màng đến việc chiếc áo thun của anh đang ướt đẫm những giọt mồ hôi và bụi bẩn ở nơi làm việc. Thứ mùi đó thật sự làm cho bản thân nàng bị kích thích dữ dội. Anh ấy mang đến cho nàng cảm giác của một người đàn ông trưởng thành thật sự.

Ở bên chàng, nàng thật sự như một cô gái nhỏ nhắn, cô ả chỉ làm theo những điều mà bạn trai yêu cầu vì nàng biết rằng khoảng cách giữa cả hai sẽ dần trở nên xa hơn khi cô ả không làm theo điều mà người yêu mình mong muốn. Nàng hiểu được rằng trong tình yêu, chỉ khi thật sự có tình cảm và yêu một người thì mới có thể chấp nhận anh ấy dù cho bản thân anh làm bất kỳ công việc gì đi chăng nữa.

Xem sex văn phòng Nhật Bản JAV hay các kiểu.