6631
2
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex quan hệ tình dục với gái trẻ

Riri Shiraki gặp lại người yêu cũ trong 1 buổi họp lớp. Đúng là tình cũ không rủ cũng tới họ rất vui vẻ khi nhắc lại những câu chuyện tình cảm ngày xưa. Một lúc sau anh chàng này chủ động tiến lại gần người con gái này gạ gẫm tình dục cùng với nàng bằng những cái vuốt ve khắp cơ thể nhẹ nhàng. Nàng thì cũng đang bị tình cũ làm lay động thế là cô đã để cho anh ta bóp lấy bầu ngực căng tròn của mình. Cô gái này đã phản bội lại người chồng sắp cưới của mình.

Xem sex quan hệ tình dục với cô gái trẻ xinh đẹp.

Họ trao cho nhau nụ hôn nhẹ nhàng rồi chàng trai cởi chiếc áo len bên ngoài ra một bầu ngực căng tròn núng nính. Những ngón tay lay lay liên tục vào đầu ti của nàng rồi cởi chiếc áo ngực ra bóp lấy nó thật sướng tay. Người ban trai cũ này còn liếm lấy cái nách của nàng nhẹ nhàng rồi thò tay xuống dưới chiếc âm hộ đang nứng này sờ vào nó. Cởi quần của em ra bàn tay sờ vào đó lay lay liên tục vào hột le làm cho cô sướng rên nhẹ nhàng. Cúi đầu xuống anh ta bú lấy chiếc bướm điên cuồng thật ngon lành. Lúc sau ngón xxx tay của anh chọc vào lỗ âm hộ kết hợp cùng với việc dùng ngón tay chọc lấy lỗ âm hộ không ngừng làm cho cô gái rên rỉ không ngừng.

Cầm đồ chơi kích dục để cho nàng sướng ở âm hộ phê nó luôn. Sau đó anh chàng ân cần đặt chiếc gối xuống cho nàng quỳ để bú lấy con chim trong mồm của mình. Con chim càng bú mãnh liệt thì nó càng lúc càng cương cứng hơn. Nhìn nàng ta bú chim trông thật ngon lành như đang mút kem vậy. Một lúc sau anh chàng còn cho dương vật vào khe ngực đẩy lên đẩy xuống không ngừng.