29666
7
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex Nhật chuốc em say rồi địt em tơi tả

Lợi dụng tình thế tuyệt vời là lúc mà không gian căn phòng làm việc ca đêm chỉ còn lại hai người một nam một nữ mà lại là cô gái mà anh thầm để ý bấy lâu nay. Anh đã dụ dỗ cô uống vài ngụm bia rồi tranh thủ lúc cô đang ngà say men bia đã nhào tới và cưỡng hôn cô mặc cho cô rên rỉ ngăn cản hành động của anh.

Nhưng dường như hơi men say phả vào mặt anh càng làm anh kích thích hơn nữa, vừa hôn đôi môi của cô một cách đầy mạnh bạo vừa loạng quạng đưa tay đi dạo tìm khắp cơ thể của cô rồi dừng lại nơi bầu ngực tròn trịa sờ bóp cho thỏa mãn cơn dâm của mình. Anh trói tay của cô bằng cà vạt của anh rồi cởi phăng đi từng cúc áo ra để lộ một bầu ngực hồng hào được ẩn dấu bên ngoài chiếc áo lót ren quyến rũ. Thêm video vlxx phụ đề cho anh em nào cần việt sub nhé.

Phim sex Nhật đụ em gái say rượu

Cười với một nụ cười dâm đãng rồi kéo chiếc áo lót lên cao và bắt đầu mút liếm lấy đầu ti hồng hào làm cô cảm thấy thật bí bách và có chút sung sướng. Thò tay vào bên trong váy cô và dùng từng ngón tay móc nhẹ vào tạo cho cô khoái cảm ban đầu trước khi ụp mặt vào đó và dùng chiếc lưỡi điêu luyện của anh đi dò la khám phá rãnh lồn hoang lạc đầy lông lá của cô.

Cô càng rên rỉ anh càng được nước làm mạnh bạo hơn vì điều đó dường như làm cho cô không chịu đựng được nữa mà cũng hòa nhịp theo anh chứ không còn kháng cự lại nữa. Cho cô bú con cu của anh rồi vỗ về cô ân cần đẩy cô dựa vào góc tường, nhét con cu cương cứng của mình vào và thúc từng nhịp nhanh mạnh dồn dập thành từng âm thanh bạch bạch nghe rất đã tai và kích thích.