9155
4
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex làm tình với cô gái thật ngọt ngào

Họ liên tục địt với nhau từ trái qua phỉ để có thể tận hưởng hương vị của người kia. Mệnh danh là nụ hôn tử thần mà để cho anh phải chờ đợi như vậy thật không tốt chút nào hết. Cô nhẹ nhàng để cho anh hôn lên môi mình còn một người bên dưới thì chăm sóc khu vực cô bé thật là chu đáo và an toàn. Khi đó chàng trai bên dưới vẫn đưa tay để vạch rộng con sò lông đang ở mịn màng và trắng nõn này kia ngón tay bắt đầu trượt từ trên hotline vườn xuống dưới cái lỗ bên dưới để trêu đùa làm cho cô cảm thấy nứng tình hơn bao giờ hết.

Xem sex làm tình không che quá hay

Chàng trai không chịu dừng lại cứ thế mà đút thật sâu ngón tay của mình vào bên trong để kích thích cô càng nhiều càng tốt còn người ở trên thì hai tay cho vào hai bầu vú của nàng liên tục xoa nắn gẩy gẩy ở hai đầu đúng hồng hào kia. Lúc bấy giờ cả người cô liên tục giật nảy lên từng cơn mỗi khi anh ta đút cái món đồ chơi trứng rung vào trong âm đạo của mình. Cảm giác thật là đã cho đến khi cậu quyết định đồ chơi đấy vào âm đạo của nàng để mà nó có thể thọc ngoáy liên tục bên trong không ngừng nghỉ.

Nàng ta liên tục ưỡn người mình lên rên rỉ đến mức muốn bùng cháy và bốc khói ở đỉnh đầu. Khi đó chàng lựa chọn một món đồ chơi khác chính là chiếc dương vật run giả có chế độ xoay 360 độ. Ngay khi nó vừa được chạm đỉnh đưa vào sâu bên trong hang động ẩm ướt của ả thì nàng ta đã tung tóe hết cả nước ra bên phim sex sub ngoài. Lúc bấy giờ nàng ta chỉ còn biết mê mẩn mà hôn anh sang bên cạnh nhằm thỏa mãn sự sung sướng và nỗi nhớ thương của mình mà thôi.