30316
94
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex JAV HD giúp cô chủ nhà khoả thân lên đỉnh

Nhìn thấy cảnh cô phải tự mình sung sướng thôi đã khiến anh cảm thấy muốn tiến tới và bao bọc cô nàng nhiều nhất có thể. Đôi tay kia bắt đầu xoa nắn trên cặp bầu vú to tròn như hai ổ bánh bao vừa được hấp ra khỏi lò vậy. Chàng kề môi lên cổ của nàng rồi bắt đầu hôn hít, tấn công bằng cả cơ thể mình để khiến cảm hứng làm chuyện đó của cô dâng cao lên nhiều nhất một cách có thể. Hơi thở nóng bỏng của chàng cư thế phả thẳng vào tấm lưng trần ngọc ngà kia, tiếng nói nhẹ trầm nhưng đầy nam tính ấy thì trực tiếp rót vào tai cô khiến cho cả người nàng rùng lên từng đợt một.

Khi đó, những gì cô muốn và làm đó chính là để được anh chăm sóc. Phần mông thì đẩy cao lên trên, hai chân nhẹ banh rộng ra cho chàng chúi miệng vào sau trong âm đạo và hôn hít lấy phần nhạy cảm nhất đấy. Mỗi khi mũi của anh di chuyển một chút thì nó sẽ húc thật chậm vào trong lỗ âm đạo sex hd của nàng khiến cho cô giật giật phần hông liên tục.

Sex JAV HD địt lồn cô chủ nhà xinh đẹp

Khi đó nước bên trong cô đã trào trực ở khe hang động rồi, chỉ cần một tác động nhỏ đến từ chàng thôi cũng đủ khiến cho hai chân ả ta bủn rủn rồi khuỵu gối xuống từ bỏ. Nhưng đâu thể nào dừng lại cuộc sung sướng nhanh chóng đến thế được chứ.

Hai người cần phải tiến xa hơn và nhanh hơn nữa. Ngón tay đầu tiên của cậu đã đưa thật sâu vào trong thành lũy kiên cố nhất của nàng, móc liên tục để tìm thấy điểm gồ ghề nhất và kích thích nó. Từ từ bên trong nàng liên tục bắn ra một loạt nước sướng đã minh chứng rằng anh thành công trong chuyện đó.