113446
787
35
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex JAV hay loạn luân cùng em gái nứng lồn

Cô con gái bé nhỏ này sau một thời gian học tập mệt mỏi thì cuối cùng cũng đã về tới nhà rồi và ngay lập tức đã gặp thấy mẹ mình. Thì ra bà ta muốn ra ngoài mua một ít đồ ăn bởi vì mọi thứ trong tủ lạnh cũng đã gần hết nhu yếu phẩm rồi. Sau khi đã chào tạm biệt xong xuôi thì Urara Kanon đi vào trong nhà mà lúc này đây đã bắt phim sex my gặp người anh cả trong nhà đang thả hồn vào những cuốn truyện mana hay anime đầy hấp dẫn.

Nghe thấy giọng nói của em gái mình vang lên mà vẻ mặt kia thì có vẻ như hắn ta chẳng thèm quan tâm điều đó làm gì cả. Mặc dù cả hai cùng chung sống trong căn nhà này được một thời gian khá dài rồi nhưng gã ta lúc nào cũng né tránh việc trò chuyện hết mức có thể cả. Trong lúc di chuyển sang phía bàn ngồi đọc tiếp thì cô em này nhanh chóng đi tới bên cạnh ghế sofa thong thả ung dung chat với bạn trên điện thoại.

Mà đâu hề có ngờ được việc vô tư quá mức của ả ta đã làm lộ ra chiếc quần lót màu tím kia đâu và điều đó đã bị chàng trai này trông thấy hết tất cả. Khi bị nàng phát hiện ra và hỏi rằng anh đang nhìn gì thế thì hắn ngại quá phải lẩn trốn vào căn phòng của riêng chàng. Tối đó cả bốn người trong gia đình bao gồm ba, mẹ, em gái và anh đang cùng nhau thưởng thức bữa ăn cùng nhau và chợt nhận ra rằng có nhiều thứ cần phải nói lắm. Hóa ra dạo gần đây giới trẻ hay yêu đương và đi quá giới hạn trong việc làm tình xxx dẫn đến việc có thai ngoài ý muốn nên bà mẹ này mới căn dặn con gái phải chú ý hơn mọi thứ.

Sex JAV hay loạn luân cùng em gái nứng lồn