23739
5
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex JAV bà chủ bú cu tài xế của chồng

Ryu Renami là phu nhân của ông chủ một tập đoàn lớn. Bà được sống thoải mái trong vinh hoa mà không phải lo lắng và làm nhiều việc. Tuy nhiên, Ryu Remani rất dâm đãng, bà thường xuyên lén lúc ngoại tình với các nhân viên của chồng hoặc các anh hàng xóm khi chồng vắng nhà. Đặc biệt, cô cực kỳ thích anh tài xế của chồng.

Nhân cơ hội chồng đi công tác xa nước ngoài, bà bắt em tái xế đến chở bà đi công việc. Hắn là vừa đến bả liền bắt tài xế cởi hết đồ ra, bịt mắt hắn lại và nàng tiến hành bú cu chàng một cách say đắm. Bà bú liếm một cách nhiệt tình để thỏa mãn cơn thèm khát vì nàng đã thèm con cu này từ rất sex hd lâu.

Phim sex JAV hay bà chủ bú cu tài xế

Khi đang sung sướng, nàng đè chàng xuống giường ôm, hôn, hít liếm toàn thân em tài xế. Rồi banh háng ra để cho tên tà xế bú liếm lồn bả. Qủa thật, hắn không hề làm bà thất vọng, cái lưỡi điêu luyện của chàng sẽ khiến bà tê tái. Hắn liên tục đổi tư thế và cách đánh lưỡi để cho lồn bà chủ giãn nở ra đưa bà lên đỉnh cao của sự sung sướng.

Nàng lại tiếp tục bú liếm cu của hắn đê cho cu hắn cứng đến đỉnh và tinh dịch bắt đầu chảy ra. Bà chủ động ngồi lên người hắn nhảy ngựa như một con ngựa già thèm cỏ non lâu năm. Bà sung sướng tột đột nên đã bắt em tài xế đụ bà với nhiều tư thế khác nhau. Công nhận hắn rất khỏe và dai sức khiến bà phát nghiện hắn. Suốt mấy ngày chồng nàng đi vắng, nàng liên tục đụ cùng em tài xế để thỏa mãn cơn thèm khát tình dục.