9370
50%
3
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex gái dâm lồn khoả thân rồi địt nhau luôn

Anri Tachibana vốn là một người phụ nữ xinh đẹp từng được rất nhiều chàng trai theo đuổi khi nàng vẫn chưa kết hôn, bây giờ tuy đã là người phụ nữ có chồng nhưng vẫn còn khá nhiều người tìm đến tỏ tình với nàng. Nhưng khác với những tên đàn ông đó, chồng của nàng lại là một gã khá lạnh nhạt đối với vợ mình. Hắn ta thực sự khiến cho khá nhiều những gã đàn ông bên ngoài bực mình vì không biết hưởng thụ một thứ tuyệt vời như thế này.

Trong đám đó một tên cũng rất cay cú tên chồng ngu ngốc đó, hắn ta không muốn cứ để sự tuyệt vời đó hao mòn theo năm tháng một cách phung phí, vì vậy mà hắn đã nhiều lần tiếp cận nàng rồi trao cho cô ấy những lời nói ngon ngọt để dụ dỗ người phụ nữ này.

Xem sex gái dâm lồn khoả thân rồi đụ nhau

Sống trong sự lạnh nhạt của chồng bao nhiêu lâu nay, hôm đó lại được tỏ tình ngọt ngào như vậy thì bản thân nàng làm sao có thể chịu được. Vậy là họ đã bắt đầu lén lút yêu nhau, một tình yêu ngang trái. Hôm sex au my nay đã hẹn trước với người tình nhân của mình nên nàng cố tình không mặc gì và bắt đầu dọn dẹp nhà thật sạch sẽ để đón anh ta đến nhà mình chơi.

Bản thân nàng vì đợi quá lâu nên đã cố tình thủ dâm trước khi người đàn ông đó tới. Một phần vì quá thèm thuồng cái cảm giác được làm tình một cách mãnh liệt, một phần cũng là vì nàng muốn bản thân mình phải luôn thực sự sẵn sàng trong chuyện quan hệ tình dục sắp tới với tình nhân nên mới phải thủ dâm trước khi người đàn ông đó đến là vậy. Nó đã khiến cho cuộc yêu của hai người trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.