7866
3
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex công sở ả nhân viên bú buồi đồng nghiệp

Xem sex công sở không che bú cu đồng nghiệp. China Mimura ở công ty này nổi tiếng là một trong những cô nàng đã có tuổi nhưng cũng vô cùng dâm dục. Nàng thường xuyên tiếp cận những chàng nhân viên đồng nghiệp của mình trong công ty để gạ gẫm anh ta. Nhưng đa phần những anh bạn đồng nghiệp đó lần lượt cưới vợ khiến cho nàng mất đi đối tượng để mình chơi đùa. Một thời gian dài không đụng đến chuyện làm tình làm cho bản thân nàng cũng có chút hơi buồn chán. Bỗng một ngày anh nhân viên mới đã đến, một chàng trai cao to mạnh khỏe lại vô cùng bảnh bao.

Nhìn qua dáng người của anh thôi thì nàng đã có thể đánh giá được rằng người đàn ông này sẽ có một cái dương vật vô cùng to lớn, chỉ cần nghĩ đến thôi thì cơn thèm khát của nàng đã dâng trào xâm chiếm hết toàn bộ suy nghĩ của cô ấy. Không thể nào tập trung làm việc được vì cứ nghĩ về chuyện ấy, nàng quyết định chờ đợi khi có thời cơ sẽ tấn công chàng trai ấy ngay lập tức. Quả nhiên mọi thứ đến nhanh hơn nàng nghĩ, anh nhân viên ấy đang làm bỗng đứng dậy đi thẳng về phía nhà vệ sinh, đây chính là cơ hội mà nàng đang chờ đợi.

Lúc này cô gái trẻ bỏ ngang hết tất cả công việc của mình và đi theo chàng trai ấy vào nhà vệ sinh, mặc dù nó dành cho nam giới nhưng bản thân nàng bây giờ cũng không mấy e ngại vì ai cũng biết cô gái này là một người dâm dục. Đúng thật theo kinh nghiệm XXX thì nàng đã hoàn toàn đúng khi nghĩ về kích cỡ của chàng trai ấy, nó thật sự vô cùng to lớn khiến nàng chỉ muốn mãi ở đây bú mút mà không muốn phải đi làm việc của mình nữa.

Xem sex công sở ả nhân viên bú buồi đồng nghiệp thích thú hấp dẫn vô cùng.

Tag:bú cu