29140
32
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim sex Shino Aoi chăm chút dương vật từng tí một

Sex javhd không che gái bú dương vật quá hoàn hảo. Sau lần gặp nhau uống rượu lần đầu tiên ở nhà của cô khi hai người đã có một buổi hẹn hò vui vẻ trên giường và cũng như hứa hẹn lần sau sẽ chào đón một cuộc chơi thật là hứng thú và hào hứng hơn nữa. Lần này không còn phải nói chuyện dông dài như là chưa từng quen biết thế nên hai người họ đã lập tức đưa nhau vào trong nhà nghỉ rồi vừa đùa xung quanh khu vực hạ bộ chỉ chờ đợi đến những cơ hội tuyệt vời mà xông vào bên trong thôi.

Nàng ta ưỡn cái mông của mình ra để có thể cọ xát liên tiếp với cây dương vật đã được cương cứng của chàng. Lúc đó bờ mông trắng mịn và làn da căng đét không có một chút vì vết nào cứ liên tục được đẩy lên đầu xuống chạm vào đầu khấc dương vật khiến anh cũng không thể nào mà giữ mình được thêm một giây phút nữa. Anh lập tức dừng lại vì không muốn trêu đùa thêm để cho cô banh rộng hai chân của mình ra và chổng lên ở tư thế doggy.

Xem phim sex Shino Aoi chăm chút bú cu dương vật

Nàng ta hiểu rằng bổn phận công việc tiếp theo của mình là làm gì để có thể của vui sau sẽ tặng hoa và lên đỉnh nhanh chóng hơn. Cô lập tức cởi mở hơn hai tay ôm trọn lấy phần mông của anh nhẹ nhàng bú con cặc từ dưới lên trên một cách trêu đùa và cho chàng không thể đoán trước được hành động của mình tiếp theo sẽ là gì.

Thậm chí nàng ta còn dùng ngón tay của mình nhẹ nhàng di chuyển quanh cái lỗ hậu nhỏ nhắn của cậu để kích thích tuyến tiền liệt ở đó. Anh đã không nghĩ cô lại có khả năng chơi đùa đến mức táo bạo như thế này nên để cho cô thỏa sức tự do được làm những gì mà mình muốn.