31821
30
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim sex Nhật 2 chị em địt nhau

Cô gái Ai Shinkawa vừa mới tỉnh dậy trong tình trạng khỏa thân chung với một gã trai. Nàng đã có chồng nhưng gã trai đó chẳng phải chồng em. Ngạc nhiên hơn nữa khi hắn là em trai ruột của mình. Hôm nay là ngày đầu tiên trong 5 ngày bố mẹ đi vắng, chị em họ tranh thủ đụ nhau tới tấp. Cô chị thức dậy khỏa thân, sau một đêm sung sướng với thằng em.

Vì sao tình cảnh lại éo le như vậy? Cô ấy tan vỡ con tim khi chồng mới cưới là kẻ vũ phu, đánh đập nàng vô tội vạ mà còn lăng nhăng, đụ hết con này đến con khác. Em ấy hận chồng và muốn trả thù hắn. Nàng đã đến thời kỳ đèn đỏ, chẳng muốn đứa con mình sinh ra là của hắn. Vì thế nàng ngủ với kẻ khác.

Trong những chàng trai sẽ làm việc đó, cô ấy chọn thằng em trai. Họ đã từng có mối tình sai trái từ nhỏ, đã từng chịch với nhau. Giờ đây, nàng chỉ muốn con mình mang huyết nhục của chàng ấy mà thôi. Trong 5 ngày ấy, cả nhà chỉ có 2 chị em, họ sống với nhau say đắm, âu yếm nhau như vợ chồng. Vừa đi chợ về, hai kẻ dâm tình đã lên cơn nứng, hôn nhau say đắm. Chưa kịp làm thức ăn, họ đã dắt nhau lên giường, hôn hít rồi sờ nắn từng làn da thớ thịt của nhau.

Cô chị liền ngậm lấy con cu của gã trai, mút nó một cách say sưa. Con cu này cứng, bền bỉ hơn chồng ả nhiều. Dù mút, liếm láp đầu khất nãy giờ nhưng nó vẫn chưa bắn tinh.

Gã trai nhìn cặp vú chị nó mà mê đắm. Không để xuất tinh bởi màn bú cu này, gã vội rút nó ra khỏi mồm nàng. Hắn đổi tư thế, nhét cặc vào lồn ả theo tư thế truyền thống, rồi nhấp liên hồi sung xnxx vn sướng, trao cho chị tinh trùng nồng ấm.

Phim sex Nhật 2 chị em địt nhau