47647
264
11
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim JAV mò mẫm cái lồn gái chất lượng

Sau khi đã vườn vay thật đã ở khu vực bên hiên nguồn hàng ví dụ như hai quầng vú nhỏ nhắn hồng hà xinh xắn và khu vực làn da mịn màng nhạy cảm như bờ lưng của cô thì anh mới cuối cùng tiến đến khu bộ phận bên dưới mà chăm sóc nó thật là chu đáo vì anh biết phụ nữ sẽ được yêu chiều nhất khi quan tâm lo lắng phần hạ bộ cũng giống như các phần bên trên. Anh dùng một quả trứng rung màu hồng nhẹ nhàng thả ở giữa hai chân của cô chạm bên hột le rồi truyền xuống môi lớn và môi bé để kích thích nặng thật từ tốn.

Xem phim JAV mò mẫm cái lồn gái chất lượng cao

Thế nhưng khi để cho nó thả lơ lửng trong không trung thì xác suất chạm vào cơ thầy cô là rất thấp thế nên anh ta phải ghi hẳn hai ngón tay của mình để cho nó có thể tạo cảm giác lên thân thể cô ngay lập tức. Lúc đấy biết rằng nàng ta muốn còn được hơn nữa cậu thản nhiên dùng bay của mình ép nó đi sâu vào trong cái lỗ âm đạo của ả rồi làm cho phần xem phim sex my hạ bộ đấy được mở rộng rãi hết sức.

Khi bên dưới bạn sẵn sàng được mở rộng rồi thì anh mới bắt đầu banh rộng hai chân của nàng ra, đưa miệng mình vào và tận hưởng còn sò thơm ngon đã ngập tràn nước và đang sẵn sàng ở trên đĩa mời cậu thưởng thức. Anh hôn nhẹ lên phần da thịt đấy liên tục chạm từ trái sang phải rồi để cái lưỡi của mình được đi sâu vào bên trong khu vực nhạy cảm nhất của nàng mà gầy xung quanh phần cơ thịt đang co bóp mạnh mẽ kia. Ngay khi đấy cả thân thể cô chỉ muốn nổ tung ra thôi không một giây phút nào có thể giữ mình thêm được nữa.