27560
7
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ông bố địt cô con gái bé nhỏ xinh đẹp

Bố mẹ phải đi làm xa, cô bé nữ sinh Hotaru Nogi đã phải tự lập từ nhỏ. Trong xóm thì có gã hàng xóm rất quan tâm đến em. Bảo vệ và bảo bọc cô bé thay cho cha mẹ của em từ nhỏ rồi. Nàng nữ sinh cũng xem hắn như người nhà, hay gọi là chú.

Hắn khá tốt bụng, dỗ dành cô bé như người chú thật sự. Nào ngờ, khi nàng càng lớn, gã càng lộ ra ý đồ thật là muốn cưỡng đoạt nhan sắc, thân hình mới lớn của em. Bé học trò cứ vô tư đi học về là mời chú vào nhà chơi. Kẻ xấu càng lúc càng phấn khích, bắt đầu dạy cho em nữ sinh bài học về tình dục, về giới tính, về khoái lạc của bạn năng dục vọng. Hắn rủ em chơi trò chơi vợ chồng. Lần này gã đóng thật vô cùng. Gã trói tay của cô bé lại. Ủa, vợ chồng sao lại còng tay?

Lúc này thì em đã chống cự quá trễ rồi. Đôi tay bị còng khiến ẻm chẳng thể nào làm gì được. Lão liền tranh thủ đè con bé xuống, vén chiếc áo học sinh của nàng lên, lộ bầu vú trắng phau nõn nà. Ôi, em là học sinh mà ngực đẹp, tròn hơn nhiều phụ huynh chứ chẳng vừa. Gã liếm láp đầu ti, bú lấy cặp vú no tròn đẹp đẽ ấy. Con bé khóc thầm chống cự nhưng chẳng được gì. Gương mặt nàng vẫn trắng trẻo, lão liền trao em nụ hôn đầu đời.

Tiếp đến, nàng hoảng hốt khi lão bắt đầu tấn công vùng kín. Hắn cởi chiếc quần chip của cô ra. Kẻ xấu nhét con cu vào đụ cho ẻm tê tái. VỪa đau, vừa sướng, lão vừa cho ẻm vào đời. Phọt tinh xong, gã cầm con cu cứng ấy chà sát vào mặt của nàng nữ sinh. Gương mặt trắng trẻo, xinh xắn ấy phải tập bú cu của gã hàng xóm mất dạy.

Ông bố địt cô con gái bé nhỏ xinh đẹp