13255
5
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ông anh đụ cô em dâu quá quyến rũ

Nàng con gái Ririka đang ngồi trước mặt người mẹ đang đau ốm phải thở bằng máy trợ thở kia với vẻ mặt vô cùng đau đớn khổ sở. Dường như bà ta chưa bao giờ cảm thấy bớt đi cái sự mệt mỏi đầy chán chường này cả nhưng biết làm sao được khi tuổi già lại gặp những điều không may mắn như vậy. Đang ngồi bên đấy thì tiếng chuông cửa vang lên và gã con trai lớn bất hiếu đã xuất hiện trong khoảnh khắc ấy rồi.

Hắn ta tới đây chỉ vì mục đích muốn bà ta kí tên vào trong giấy chuyển nhượng quyền sở hữu tài sản cho ông già khốn nạn này mà thôi. Mặc cho bà không thấy được điều gì hết nhưng vẫn nhất quyết cầm bút lên và đòi kí tên ngon lành mặc cho bàn tay ấy chẳng thể nào cử động được. Thấy sự tình như thế ngay lập tức cô con dâu này đã vào giải khuây tình trạng bất ổn này rồi.

Ả giật lấy tờ giấy ấy rồi xé toạc nó ra trong khoảnh khắc ấy. Nàng cho rằng lão ta không trông nom người mẹ này được một giây phút nào cả thì đừng mơ mộng tới việc sẽ có thể kí giấy sử dụng chuyển nhượng căn nhà ngon lành như thế được. Nghe thấy lời của cô gái này nói thì đuối lý quá nên ông già ấy đành bỏ về trong tức tối vô cùng nhưng không phải đấy là lần cuối sẽ tới nơi đây đâu.

Ông anh đụ cô em dâu quá quyến rũ

Đêm hôm đấy khi chồng đã về tới nhà thì nàng đem chuyện đó ra nói với hắn ta nhằm mong muốn cái việc gã đàn ông này sẽ đứng ra giải quyết giùm chuyện này. Nhưng về cái việc hắn quá nhu nhược là chuyện xảy ra như cơm bữa và cứ cho rằng sẽ chẳng thứ gì quá to tát đâu mà vợ anh lại làm quá lên. Nhưng đâu có ngờ tới khoảnh khắc bị anh trai kia hấp diêm xxx sung sướng mặc cho nàng cố trốn thoát đâu cơ chứ.