6063
5
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nút cái lồn của cô bạn xinh đẹp

Cô nàng tóc xoăn đang cùng với anh bạn đẹp trai của mình đi trên một con bốn bánh ngầu lòi, đến đón hai người bạn khác của mình sau giờ tan làm ở công ty. cả anh chàng và cô gái đó đều bước lên xe, bốn người họ cùng nhau đi chơi dạo quang thành phố để xả street sau nhưng giây phút mệt mỏi vì công việc. Đang ngồi trong xe tán chuyện vui vẻ với nhau thì bỗng cô nàng mập địt dễ thương ngồi đằng sau thay quần áo, vì trong xe quá nóng với cả cô cũng muốn mặc một bộ đồ gợi cảm sexy và nổi bật nhất, để lát nữa chụp ảnh kỷ niệm cho vui.

Có thể thấy bờ mông em ấy quá to, cái ống quần không thể nào đi vừa được thân hình bự dã man đó của em, đến nỗi mà phải nhờ anh bạn bên cạnh kéo lên hộ mới mặc vào được. Sau khi mọi thứ đã chuẩn bị xong, bốn người họ cùng dừng chân tại một địa điểm cực đẹp mắt, nhìn view xung quanh thôi là cũng biết được nơi đây hút khách như thế nào rồi. Nhân cơ hội hôm nay không lấy bống người, cô nàng mập địt này nhận thấy được cơ thể mình quá bự và quyến rũ, nổi cơn hứng tình, liên tục ưỡn ẹo cơ thể cố tình múa máy kiểu khiêu jav sub dâm.

Em đứng vào một đường ống hình vòm, nghoe nguẩy cơ thể với bàn tay nắn bóp kịch liệt trên cặp vú bự của mình, nhìn mà phât thèm chảy dãi luôn anh em ạ. Anh bạn làm cùng với cô kia cũng không thể nào cưỡng lại được sự hấp dẫn, dâm nứng như thế, mà lao vào sờ trườn vuốt ve nhiệt tình trên cơ thể cô, sau khi chơi chán chê ở đó thì họ lại quay về nhà, nhưng cô nàng mập này vẫn không ngừng khiêu dâm trong cơn nứng lồn tột độ.

Nút cái lồn của cô bạn xinh đẹp