3972
0%
0
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nữ sinh bị cha dượng thôi miên cưỡng bức

Cô bé nữ sinh Rina Itoh nay đã lớn, vừa xinh đẹp, lại trong tuổi đẹp nhất của thời con gái. Nàng nhanh chóng quen được một chàng bạn trai do ngoại hình quá xinh đẹp. Thế nhưng, cha của em chẳng muốn cho cô bé bày đặt yêu đương, cứ hễ thấy gã bạn trai đến nhà là lão lại đuổi đánh, chỉ muốn em tập trung học hành lúc này mà thôi. Nàng buồn lắm, càng cấm thì em quyết định càng làm tới. Tối hôm đó, cô bé lén cha dẫn bạn trai vào, rồi nhanh chóng trao thân cho thằng nhỏ. Cuối cùng, thằng bé may mắn được chịch em nữ sinh ngon tươi mơn mởn. Con cặc của chàng trai dập vào lồn em sung sướng tái tê, sướng quá đi là sướng.

Xem phim sex online cha dượng cưỡng bức con gái.

Sau khi mệt mỏi quây quần, hạnh phúc trong vòng tay người yêu, chàng trai nhanh chóng ra về, tránh để ông bố nàng phát hiện. Thế nhưng, những kẻ hàng xóm đã mách lại, lão bố nổi giận chưa từng có, quát máo mắng nhiếc làm con bé sang chấn tâm lý, vô cùng tổn thương.

Ngày hôm sau, sau buổi tan trường, con bé không về nhà cha ruột nữa mà về nhà cha dượng. Lão này là một bác sĩ tâm lý, cô muốn hắn tư vấn, an ủi cho mình. Ai ngờ điều ấy là giao trứng cho ác. Gã cha dượng này cực kỳ dâm dê, hắn luôn nhìn nàng như muốn ăn tươi nuốt sống, chỉ muốn đụ em mà thôi.

Cô ấy ngây thơ nào có biết gì, chấp nhận buổi trị liệu bằng liệu pháp thôi miên của hắn. Sau nhiều thủ thuật thôi miên, cô nàng đã bị lão sai khiến. Cuối cùng, hắn ám thị mình là bạn trai của em. Từ đó, cô ấy bị sai khiến làm tình, nào là bú dái, sục cặc rồi cho gã tha hồ bú vú, nhét cặc vào lồn mình mà đụ tới tấp.