19511
10
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Người yêu nứng lồn chờ bạn trai về xoã

Xem sex top 1 đụ phập nhau phê gần chết. Khi cơn nứng đã lên thì việc chờ đợi mang lại cảm giác thật khó chịu và bức bối trong người, cũng cảm thấy càng khao khát đạt được dục vọng đó hơn nên cô vẫn nhẫn nại chờ đợi người yêu của mình quay trở về nhà để gạ anh lên giường thoả mãn cơn thú tính đang dâng trào trong người của cô.

Và điều đó không nằm ngoài dự tính khi anh vừa về đến nhà chưa kịp thay quần áo đã được cô nhẹ nhàng tiến đến bên cạnh và thỏ thẻ vào tai anh những lời ngon ngọt như rót mật vào lòng anh vậy. Cô không ngần ngại ngồi xuống bên cạnh anh, đặt tay lên đùi của mình rồi vuốt xoăn nhẹ chiếc váy lên cao cố ý để anh để mắt tới tạo cảm giác kích thích thèm thuồng cho anh.

Phim XXX đụ địt em người yêu nứng lồn quá mức luôn

Đặt bàn tay của cô lên đùi anh và nở nụ cười thật dâm đãng và trao cho anh một nụ hôn thật nồng cháy, nụ hôn vội vàng của hai con người thèm thuồng dâm dục. Cô ngồi hẳn lên đùi của anh, choàng tay ra sau gáy anh vừa hôn vừa ưỡn bầu ngực căng tròn của mình cho anh sờ mó lấy nó. Vừa hôn lại đưa tay đi mân mê khắp cơ thể của anh rồi cởi phăng đi chiếc áo sơ mi và cười đầy vẻ thích thú.

Đẩy anh nằm xuống ga giường và đây là lúc để cô bộc lộ mọi tuyệt kỹ của mình, cô trườn trên cơ thể anh và thở vào tai anh một hơi thở ấm nhẹ cùng giọng nói thỏ thẻ càng làm anh nứng hơn. Kéo nhẹ chiếc quần sịp ra, con cu anh đã cương đỏ lên chờ đợi cô đút vào miệng mà bú ngon lành. Con cu ra vào miệng của cô từ đầu khấc cho đến tận gốc, thi thoảng cô lại cúi người liếm lấy hai hòn dái cũng đang trướng lên vì kích thích đó càng làm cho anh tê dại cơ thể hơn nữa.

Phim sex em người yêu nứng lồn chờ anh người yêu về nhà đụ địt tung nát lồn mọi thứ lên hết.