3649
50%
4
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Người yêu bị ông bố hiếp dâm

Trong khoảnh khắc cả hai người nyaf cùng nhau nắm tay rất đỗi hạnh phúc và cười đùa vui vẻ thì hắn ta mới đề nghị với Hikaru Minazuki hãy tới nhà chơi một hôm cho biết. Cả hai đứng trước cửa và bắt đầu cười giỡn trong hạnh phúc chưa được bao lâu thì sự xuất hiện của ông bố già kia đã cắt ngang hết mọi chuyện. Mà gương mặt của anh chàng này có vẻ không được vui vẻ cho lắm khi trông thấy những hành động kỳ quặc của lão ta.

Thật sự thì dù có sự xuất hiện của người lạ nhưng chưa bao giờ nể nang hay giữ ý tứ gì về việc này cả. Bởi vì con mụ đàn bà này nhất quyết đòi về thăm chơi cho bằng được nên hắn mới chậc lưỡi đưa đến nếu không thì chẳng thèm dẫn về làm gì cả. Sự ngu ngục của ả ta đã phải trả một cái giá quá đắt bởi vì trong một lần sơ ý bất cẩn cả hai đã va chạm vào nhau và lúc đấy độ nứng của ông già dâm dê này đã lên đến cao trào mất rồi.

Hắn cũng chẳng thèm nể nang gì nữa cứ như vậy hiếp dâm xxx sung sướng mặc cho cô có la lối như thế nào cũng chẳng ai nghe gì hết. Trong căn phòng cả hai đang cùng tâm sự vui vẻ thì một lần nữa lão ta lại xen ngang cuộc trò chuyện ấy. Mà vẻ mặt sau khi đi ra ngoài lại ngoáy nhìn vào với ánh mắt như thể chỉ muốn ăn thịt Hikaru Minazuki ngay trong khoảnh khắc ấy luôn mới đáng sợ làm sao. Mà ông ta thì đâu có ngờ được lại bị con trai nói xấu xnxx viet nam rằng lão bị hôi nách nghe mới thật đáng sợ làm sao. Đúng là vừa dâm lại còn không có chút thể diện nào như thể mất hết liêm sỉ rồi vậy.

Người yêu bị ông bố hiếp dâm