13980
5
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ngoại tình cùng anh hàng xóm đẹp trai cặc bự

Bước về phòng nơi người chồng đã ngủ ngon lành từ lúc nào không hay biết và có vẻ như hắn ta đã nghịch điện thoại trước lúc đó thì phải. Bởi vậy mà nó vẫn còn nằm trên tay và gã ta đã đi vào giấc ngủ mê say từ khi nào thì chẳng rõ nữa, nàng chỉ lẳng lặn cất nó vào một góc rồi nằm xuống đó nhìn chồng mà thôi. Sáng hôm sau khi chuẩn bị rời khỏi nhà đi làm thì chợt bên hàng xóm vang lên tiếng cãi vã và cô vợ kia bắt đầu đi ra khỏi nhà trong bực tức.

Lão chồng ấy chẳng thể ngăn cản được cô ta nữa cứ như vậy nhìn theo đầy buồn bã mà thôi. Và hai ánh mắt của hai con người xa lạ này nhìn đối diện đầy ái ngại nên bản thân Kurea Hasumi cũng cúi đầu chào hỏi và đi trước khi mọi thứ diễn ra xấu hơn. Lại về nhà ăn sáng cùng chồng và hỏi về vấn đề của chuyện nhà ấy nhưng hắn cũng không thực sự biết quá nhiều đâu.

Trong bưu kiện sản phẩm tài liệu mà cô phải giao cho anh hàng xóm kia để ký tên nên việc gặp trực tiếp nói chuyện là rất đỗi bình thường. Trong lúc hắn sửa soạn lại một vài thứ đồ đạc trong nhà đang lở dở thì đành gác lại mọi thứ mời Kurea Hasumi vào nhà ngồi chơi. Cũng không quên hỏi han về tình hình cuộc sống cũng như giải thích về vấn đề xích mích xảy ra ngày hôm qua.

Nghe thấy vậy thì người con gái này cũng phần nào thông cảm hơn rất nhiều rồi chợt trong khoảnh khắc ấy nhìn thấy tấm ảnh vợ chồng của hắn ta bị xé nát trên bàn thì cô đã hiểu mọi chuyện rồi. Từ lúc đấy bắt đầu nghĩ nhiều hơn về mối quan hệ ấy và ả đã dần lún sâu hơn vào câu chuyện ngoại tình xxx sung sướng với tên này rồi.

Ngoại tình cùng anh hàng xóm đẹp trai cặc bự