30675
6
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nện bà mẹ kế cực sướng hết lần này tới lần khác

Bà mẹ kế Rika Aimi nằm ngủ trong phòng với tư thế cực kỳ hớ hênh khoe ra cặp mông tròn lẳn bên dưới lớp quần lót ren quyến rũ. Không biết vô tình hay cố ý cảnh cửa phòng lại hé mở làm cho thằng con trai kế lẻn vào và nhìn thấy tất cả. Nó chẳng biết làm gì chỉ như một bản năng đứng chết trân tại đó và thủ dâm nhưng không dừng lại tại đó, cô nàng thằng bé còn trèo lên hẳn người cô nàng và đút con cu vào mồm mẹ kế cứ thế mà nắc. Đang ngủ thiu thiu không biết gì thì tự dưng tỉnh dậy thấy như vậy nên Rika Aimi chỉ biết kéo quần lên và bảo con trai đi ra ngoài, làm như thế là không đúng với luân thường đạo lý.

Sex JAV hay nện bà mẹ kế hấp dẫn từng đợt.

Nhưng một tấm chiếu mới đang hừng hực nhu cầu sinh lý như vậy thì làm sao mà cưỡng lại được. Chưa kể Rika Aimi lại còn quá trẻ và xinh đẹp, hàng họ chỗ nào ra chỗ đó không hề tương xứng với người bố già yếu của anh chút nào.

Sau một hồi thuyết phục thì cô nàng cũng đồng ý thổi kèn cho con trai hờ của mình. Bà mẹ này quả là không làm con mình phải thất vọng, sự chuyên nghiệp và tinh tế đến từ những cái mút làm cho anh này tê tái trong lòng chỉ ước được làm chồng của cô để mỗi ngày có thể cùng người ấy triền miền trên giường công khai không phải lén lút như vậy. Thổi kèn được một lúc vì quá sướng nên cậu ta bắn ra ngay đầy mồm mẹ luôn. Lúc này thì cũng nứng nứng rồi nhưng vẫn cố tỏ ra là mình ổn thôi chứ còn lần sau đó thì không thể nào từ chối nữa mà phải chịch cho sướng điên lên mới thôi, quả là dâm đãng cô nương.