20437
4
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một đêm móc bím gái trong khách sạn

Hôm nay lại là một ngày vô cùng đặc biệt với Kotone Amamiya, hầu như tuần nào cũng có 1 ngày là ngày đặc biệt của nàng khi được hẹn gặp anh bạn trai của mình. Cô ấy vốn vẫn còn là một cô sinh viên nên thời gian rảnh rỗi khá nhiều, ngược lại với bạn gái mình, anh ấy đã đi làm và là một người khá bận rộn với công việc. Nhưng vì mới yêu nhau nên anh không muốn công việc sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người bọn họ.

Phim địt vào lồn cận nét mang nhiều màu sắc thích thú hối hả nhất đây.

Sex XXX một đêm móc bím gái thật đã không che

Chính vì thế mà mỗi tuần 1 đến 2 lần, chàng trai trẻ hẹn bạn gái đến nhà gặp mình để làm chuyện người lớn, chuyện mà cả hai người bọn họ đều vô cùng thích thú. Mỗi lần gặp mặt anh đều tạo cho nàng một sự bất ngờ, điều này không chỉ giúp cho cuộc yêu của cả hai trở nên vui vẻ và mới lạ hơn mà còn khiến cho tình cảm của hai luôn được mặn nồng như thuở ban đầu khi mới yêu nhau. Sau khi vuốt ve sờ soạng cơ thể bạn gái mình một chút, anh đặt nàng ngồi lên chiếc ghế ăn rồi dùng băng keo dán chặt 2 tay 2 chân nàng lại.

Chàng trai trẻ thoải mái làm tất cả những gì bản thân mình thích trên cơ thể ngon ngọt của bạn gái mình một cách thỏa mãn, hôm nay anh không những khiến cho cô bạn gái sung sướng mà còn làm cho nàng phải vô cùng khó chịu với sự sung sướng đó. Bình thường khi cùng nhau làm tình, nàng sẽ la hét thật lớn, 2 tay chân vung múa xung quanh vì quá phấn khích, nhưng lần này lại không làm được điều đó vì đã bị bạn trai trói chặt. Nó khiến cho cảm xúc của nàng lẫn lộn không biết phải diễn tả như thế nào vào lúc này, cô ấy giờ đây chỉ biết rên la thật lớn.