83867
51%
20
19
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Mẹ kế vú to đẹp ngực khủng

Một cô nàng sở hữu vếu siêu khủng là em Hana Haruna, tuy thân hình hơi đẫy đà một chút nhưng gương mặt thì lại cực kỳ nhỏ nhắn và dễ thương với những đường nét hài hòa và ưa nhìn. Cô nàng sở hữu vẻ bề ngoài còn trẻ trung vô cùng so với tuổi thật của bản thân. Đến một độ tuổi nhất định thì bố mẹ giục lấy chồng, cô nàng cũng chọn bừa được một gã đàn ông có tiền, đã từng qua một đời vợ và đứa con riêng lớn tướng để lấy làm chồng, coi như có chốn nương tựa từ nay về sau.

Phim clip sex hay sex mẹ kế vú to đẹp ngực khủng hám chịch.

Thế nhưng câu chuyện cuộc đời cô từ đó mới chính thức bước sang một trang mới. Ông chồng luống tuổi tất nhiên không thể đáp ứng được hết nhu cầu của bản thân cô về vấn đề sinh lý. Thêm vào đó, mỗi buổi tối nằm cạnh chồng không hề có cảm giác yêu thương nên tâm lý cũng không được thoải mái và dễ chịu gì. Hằng ngày thì phải làm bao nhiêu là công việc nhà không tên trong cái gia đình này từ chăm con cho đến nhà cửa cơm nước.

Một ngày kia trong lúc đang tắm cho thằng nhóc thì cô phát hiện nó đã dậy thì rồi, chỗ đó thường cương cứng lên mỗi lần nhìn vào thân hình của bà mẹ kế. Không sớm thì muộn cũng sẽ có một mối lương duyên loạn luân ở trong cái gia đình này. Và ngày đó cũng đến trong căn phòng tắm nho nhỏ, cậu bé vô tình làm ướt hết áo của mẹ vì bật nhầm vòi sen lên. Đường cong nóng bỏng lồ lộ ra trước mắt thằng bé nó chỉ biết úp mặt vào bộ ngực khủng đó mà dụi rồi bóp như một bản năng. Từ đó Hana Haruna có một con dối để phục vụ nhu cầu tình dục của mình mỗi ngày.