66746
335
15
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Lồn gái Nhật địt phê biết nói luôn

Một bộ phim của em Miyuki Sakura sở hữu ngoại hình khá bắt bắt, thật ra thì xinh thật đấy nhưng có vẻ hơi đơ về phần diễn xuất, cảm giác chưa thấy được sự dâm và nét diễn thì hơi một màu một chút nhưng chúng ta hãy xem phần thể hiện đến từ ngoại hình đỉnh cao của em, vòng nào ra vòng đó hết sức chất lượng luôn nhé. Chả thế mà em được chọn làm bồ nhí cho một lão già khá là giàu có tuy hơi luống tuổi một chút.

Sex hay địt lồn gái Nhật phê biết nói luôn.

Cả hai gặp và quen nhau tại một bữa tiệc liên hoan giữa hai công ty. Và rồi chuyện gì đến cũng đến, hắn ta đã yêu cầu để được ngủ với nàng sex xxx một đêm, mục đích rất rõ ràng, sẽ cho em thật nhiều tiền cùng những bản hợp đồng đắt giá. Thật ra cô nàng còn quá non và xanh tới mức không hiểu được rằng công ty cô cũng rất có giá trị, kể cả không có vụ trao đổi thể xác này thì những bản hợp đồng đó vẫn sẽ được ký kết mà thôi, đó mới nói dân kinh doanh họ quá khôn, vừa không để bản thân phải chịu thiệt thòi gì mà còn tận dụng hết mọi cơ hội để có được thứ mình muốn một cách “free”.

Tội cho cô gái nhỏ từ sau lần đó bị hắn quay lại video nóng và uy hiếp nên chỉ có thể trở thành bồ nhí bí mật và làm nô lệ tình dục cho hắn chơi đến lúc nào chán bỏ thì mới thôi. Hôm nay vợ già của hắn đi công tác không có nhà, thế là gã gọi cô đến tận nhà riêng của mình để hú hí. Vừa mới đến nơi ngay tại cổng thì cả hai đã không chờ được mà mơn trớn nhau ngay rồi, cô cũng quen dần với việc bị hắn đụ nên cảm thấy rất bình thường luôn.