5969
60%
12
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Loạn luân ông chú đụ cô cháu gái mới lớn

Có nhiều thứ xảy ra trong cuộc đời này chẳng thể nào hay biết được nguyên nhân và kết sex nhật bản quả ra làm sao và ngay cả chuyện loạn luân riêng bản thân nàng con gái Yura Kano cũng chưa từng nghĩ tới. Sáng sớm tinh mơ cô đã dậy để chuẩn bị đồ ăn ngon miệng cho người đàn ông đang thay quần áo chuẩn bị đi làm ấy. Xới cơm vào trong hộp đựng cùng đống đồ ăn mang theo thưởng thức dùng cho bữa ăn trưa nay.

Thật sự thì sự cần mẩn chăm chỉ của ả đàn bà này sẽ khiến cho biết bao cánh mày râu cảm thấy hài lòng vô cùng rất hạnh phúc luôn ấy chứ. Sau khi đã chuẩn bị xong xuôi hết tất cả mọi thứ thì nàng bắt đầu lên kéo rèm cửa ra để đánh thức ông bố kia thức dậy. Đến cái giờ này rồi mà hắn ta vẫn còn nằm trườn người trên giường ngon lành như thế phải để cho cô con gái này lên kéo mãi mới chịu ngồi dậy.

Sau khi đã tahy trang phục xong xuôi thì bắt đầu thắp nhang cho bà mẹ quá cố kia trước khi dùng bữa. Mãi ăn uống ngon lành thì sự xuất hiện của ông chú lạ mặt nào đó đã xen ngang hết tất cả tình tiết ngay lúc này đây. Hóa ra lão ta đến đây thăm chơi và sẽ ở lại đây trong vài hôm nữa.

Không quan tâm chuyện đó lắm mà lão ta thì cứ như vậy đứng đấy thay quần áo trần truồng trước mặt nàng Yura Kano khiến ả ngại ngùng phải đuổi lão ta đi nơi khác. Đúng là thật trơ trẽn quá mức và đâu có ngờ được chính sự trơ trẽn ấy lại dẫn đến câu chuyện loạn luân xxx cực phê giữa hai chú cháu đâu cơ chứ. Công cuộc làm tình đầy máu lửa làm cho cô bé mới lớn này không thể nào tin được lại bị hành hạ như vậy nữa.

Loạn luân ông chú đụ cô cháu gái mới lớn