17510
206
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Liếm cái lồn không lông quá chuẩn

Cơ thể này của em gái như không thể nào kiềm chế được cơn sung sướng khi được nhìn ngắm cô gái là bạn tình lâu dài của mình nhiều như thế này, thân hình và cơ thể bốc lửa này cô gái mong muốn được làm tình. Sau khi vừa đọc xong tờ báo nhảm nhí cả hai cô nàng quay sang nhìn thẳng vào đôi mắt của nhau, hiện lên trong đó có sự dâm dục nứng lồn như muốn bùng cháy ra, và khao khát làm tình cùng với nhau cực dâm đãng và kích thích.

Do đó điều đó càng làm cho cô nàng cảm thấy mình như muốn làm tình cực nhiều hơn nữa, rồi hai người họ lao vào hôn lấy nhau cực kích thích, sau đó chuyển động bên trong thân hình và cơ thể này khiến cho em gái như không thể nào kiềm nén được sự hứng tình đó rồi hôn lên bờ môi mịn màng một cách nồng nhiệt. Thân hình và cơ thể này không chịu nổi thêm được cơn hứng tình được đến từ cô gái, sau khi hôn nhau xong em gái xinh đẹp này được bú bộ ngực mềm mại núm vú cương cứng rồi cởi lấy áo ngực xinh xắn này ra rồi tiếp tục bú liếm.

Không dừng lại ở chỗ này bàn tay mềm mại dâm dục và tham lam kia, bắt đầu di chuyển xuống phía dưới bộ phận ngực, rồi bú liếm xunh quanh rồi đảo lưỡi chuyển động đi dần xuống phía cái lồn đang rỉ nước giật run lẩy bẩy đó rồi bú liếm sạch sẽ ngon lành. Một thân hình quyến rũ thu hút đã làm cho em không kiềm nén được nữa. Cô gái đó bắt đầu lôi ra một cái dương vật giả và làm tình như một người đàn ông chính trực, đang với cơn hứng tình sung mãn và đụ cô nàng kia hết sức sung sướng.

Liếm cái lồn không lông quá chuẩn