14005
48
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Lần đầu được thưởng thức con cặc

Saori Hoshino là một cô nàng xinh đẹp tới nhà người yêu chơi. Nhìn nàng thật là ngọt nước với làn da trắng ngần đang nói chuyện cùng với anh bạn trai. Ngay sau đó anh ta đi vào cơ thể trần truồng gạ chịch nhau với em. Nàng cầm lấy con chim sục lấy nó liên tục rồi bú nó không ngừng. Nhìn cái mồm dâm đãng sục lấy dương vật bú cứ chùn chụt thật ngon lành. Người con gái này cứ miệt mài bú lấy dương vật trong mồm thật say mê cho tới khi tinh bắn trùng chút ở trong mồm nhưng em lại nuốt nó đi mất.

Người con gái này nằm lên giường đợi chàng trai đi rửa chim rồi quay lại. Bàn tay của anh chàng thò vào âm hộ vuốt ve nó nhẹ nhàng rồi lay lay liên tục vào chiếc bướm khiến cho nàng say mê sung sướng. Cô gái cởi chiếc áo ra một thân hình ngọt nước nhìn thật phê. Người đàn ông thò tay ra bóp ngực rồi xoa đều quả mông trắng ngần này. Vành chiếc bướm của cô gái ra những ngón tay chọc lỗ âm hộ khiến cho cô gái sung sướng thật phê như phê cần. Cởi áo lót ra những ngón tay đang lay lay liên tục vào đầu ti rồi ở dưới thì dùng lấy đồ chơi kích dục đặt ở hột le cho nó rung rung cùng với ngón tay chọc liên tục vào lỗ âm hộ khiến cho cô nàng lê phe sung sướng.

Lần đầu được thưởng thức con cặc

Đến lượt người con gái này bú lấy con chim ở trong mồm của mình. Đôi bàn tay xoáy tròn vào dương vật cho nó cương dần lên rồi lại sục lấy con chim vào trong mồm mút lấy nó chùn chụt. Ngay sau khi con cu cương cứng lên thì nàng đút dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ của mình dập tơi tả làm cho nàng sung sướng