1335
0%
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Lần đầu đi chơi gái ở phố đèn đỏ

Trong căn phòng lộng lẫy được trang trí bởi rất nhiều ánh đèn như thế này và thật sự thì đây là lần đầu tiên anh chàng tới nơi đây phim sex viet vui chơi. Thông qua giới thiệu của bạn bè bảo rằng đó là chốn ăn chơi sa đọa cùng cảm giác được làm tình phê pha với những cô em gái xinh đẹp. Nghe thấy lời giới thiệu như thế thì gã đàn ông nào lại không tò mò cho được cơ chứ và rất nhanh chóng đã diễn ra cảnh tượng sung sướng xung quanh hắn ta rồi.

Có rất nhiều cô gái mơn mởn quyến rũ đang ngồi trên cơ thể của đám con trai kia và ưỡn ẹo đầy hấp dẫn khiến cho con cặc của anh tuy chưa được làm gì nhưng đã nứng điên rồ và thèm thuồng cảm giác được làm tình xxx cực phê pha rồi. Đang bỡ ngỡ trong đôi lát thì chợt anh chàng nhân viên phục vụ đi tới hỏi về cách thức đặt như thế nào và hắn ta chọn gói dịch vụ cao cấp nhất ở đây. Sau khi gã ta đã rời đi chỉ mất khoảng vài phút là người đàn bà Shunka Ayami đã xuất hiện ngay trước mặt hắn rồi.

Sự xinh đẹp ấy khiến cho anh có chút ngỡ ngàng vô cùng nhưng chính sự bạo dạn của cô ta càng làm cho mọi thứ thêm phấn khích điên cuồng hơn nữa. Rất nhanh chóng mà hai bờ môi của bọn họ đã dính chặt lấy nhau trong khoảnh khắc ấy và có vẻ như chàng trai này đang dần mất đi ý thức bình thường rồi thì phải. Trong đầu hắn chỉ nảy lên những cảnh tượng làm tình điên cuồng say xưa với cô gái dâm đãng Shunka Ayami này mà thôi. Hai bờ môi ấy quấn quít lấy nhau trao từng khoảnh khắc cháo lưỡi cực kỳ ấn tượng và tiếng rên rỉ cũng bắt đầu xuất hiện tới nơi rồi.

Lần đầu đi chơi gái ở phố đèn đỏ