54634
166
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Làm tình với sếp nữ dâm không tưởng

Hai người vốn dĩ yêu nhau thắm thiết từ trên xuống dưới và thậm chí ở trong công việc lẫn bên ngoài gia đình. Thế nhưng biết rằng cô luôn luôn là một người kỹ tính từ trong công việc thì nên anh cũng phải sẵn sàng và nghiêm túc để có thể sẵn lòng phò tá cho nàng cũng như là công ty của mình.

Tuy nhiên hôm nay anh lại tặng một điều bất ngờ cũng như là bí mật dành cho cô vậy nên anh không ngại ngần nhẹ nhàng ngồi cạnh cô khi nào còn đang học online với các ban lãnh đạo cũng như là bộ quản trị hội đồng của các công ty nữa. Công việc của chàng ở đây chính là thư ký sắp xếp giấy phim sex phụ đề tờ và chuẩn bị mọi thứ để mọi người xung quanh có thể nắm bắt được thông tin nhanh gọn nhất và nàng ta có thể trả lời vì kế hoạch chiến lược lâu dài của công ty về sau.

Phim hay làm tình với sếp nữ dâm không tưởng

Thế nhưng khi nhìn thấy nàng có vẻ chút căng thẳng thì anh lại bộc lộ bản tính của một người chồng muốn bao bọc và chăm sóc yêu thương cô hết mực. Không để cho cô phải lao lực thêm giây phút nào nữa thì ngay khi bọn họ có thời gian nghỉ giải lao giữa hiệp thì anh kéo cô vào trong lòng của mình rồi trao cho nàng từng nụ hôn ngọt ngào và ngây ngất nhất có thể. Hai người đó cứ thế mơn trớn cơ thể của nhau để tạo ra một cảm xúc mãnh liệt nhất mà không một ai có thể chen vào giữa đôi ta.

Thậm chí anh còn banh rộng hai chân của đáng ra để xé toạc phần quần lót mỏng manh kia và chơi đùa với khu vực hạ bộ yếu ớt đang co bóp mãnh liệt đấy. Ngay cả khi màn hình chính đã bật về công việc quan trọng nhất là họp hành online thì anh mới bắt đầu tiến thật sâu vào bên trong cô rồi thúc từng được mạnh mẽ làm chỗ nào có thể nào mà chống cự được nữa.