1236
100%
1
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Làm tình với nữ nhân viên bị mắc mưa

Có rất nhiều tình tiết của cuộc đời xảy đến một cách bất ngờ và tạo điều kiện thuận lợi cho một cuộc làm tình đầy ngẫu hứng điên cuồng và như thể là một bộ phim sex xnxx cực hay luôn vậy. Trong văn phòng làm việc này dù trời đang đổ cơn mưa rất to nhưng vẫn không làm dịu lại được cơn nóng nực này. Quả thật mà nói thì chẳng hiểu vì lý do là gì nữa nhưng chàng trai này cực kỳ ghét những cơn mưa như thế này.

Lý do rất đỗi chính đáng là việc mưa nặng hạt sẽ khiến cho hắn bị ướt nếu đi về mất mà thôi. Quá nóng nực đến mức mồ hôi chảy nhuễ nhại trên cơ thể ấy điên cuồng và phải lấy khăn lau sạch nó đi. Thậm chí là cởi áo khoác vứt sang một bên luôn chẳng thể nào chịu nỗi nữa rồi.

Làm tình với nữ nhân viên bị mắc mưa

Trong khoảnh khắc ấy thì chợt có người con gái Suzu Honjo đã chạy vào và thân xxx thể của nàng đã ướt nhẹp hết cả rồi. Cả hai đều cùng là nhân viên làm việc tại nơi đây mà cô về sớm hơn dự định một tí nào ngờ lại bị dính mưa phải quay lại đây trú ẩn. Trong lúc nhìn ngắm thân thể đó trong vài giây thì gã cũng nhanh trí đưa chiếc khăn của mình cho cô gái này lau mặt cùng những giọt nước trên cơ thể đấy.

Nào ngờ ả đã nhận ra được mùi hương mà hắn ta đã sử dụng qua rồi vậy nên đã cười tươi tắn đánh yêu chàng một cái. Đi ra phía sau tính nói cái gì đấy thì bỗng đùng, một tiếng sấm vang trời nổ ra khiến Suzu Honjo run sợ bần bật vội ôm lấy người của anh trong khoảnh khắc ấy. Thật sự thì từ đó tới giờ chưa có cô gái này làm điều này với chàng trai này cả. Gương mặt của anh bây giờ đây đang đổ mồ hôi nờm nợp không phải vì nóng nữa mà là vì thân thể nóng bỏng ấy rồi.