1496
60%
3
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Làm tình với cô bạn thân của mẹ

Sáng sớm tinh mơ ngày hôm đấy cô chị gái Rin Azuma này đã lái xe chở cậu em về nhà cậu em trai thăm chơi bởi vì một thời gian khá dài rồi hắn ta chưa được đi như thế này. Thông thường muốn tới địa điểm nào đó đều phải ngồi hằng giờ trên xe điện ngầm đầy mệt mỏi uể oải mà thôi. Trong chuyến đi thì ả cũng không quên hỏi cậu rằng liệu đã có bạn gái hay chưa vì nhìn đẹp trai như thế mà.

Nhưng câu trả lời khiến cho nàng bỗng có chút hồi hộp và động lòng vì nghe được chuyện anh vẫn chưa có mối tình vắt vai nào cả. Chuyến xe rồi cũng tới giờ cập bến và đi theo bọn họ là rất nhiều thùng rau củ quả ngon lành được chuẩn bị để tặng cho mẹ của hắn. Buổi tối hôm đấy cả ba tụ họp chung vui còn dùng cả bia bọt nữa cơ, thật sự thì lúc này là khoảnh khắc hạnh phúc sex my nhất với bà mẹ này.

Làm tình với cô bạn thân của mẹ

Đã lâu rồi chưa có bữa tiệc đông vui và có sự tham gia của một cô em gái hiếu khách thân thiện như Rin Azuma nữa lại càng thêm hấp dẫn hơn. Bọn họ cụng ly chán chường rồi ăn uống no say cùng cực làm sao. Trong khoảnh khắc hắn ngâm mình trong bồn tắm giải nhiệt cơ thể thì bỗng cánh cửa kia mở ra và cô chị này đang đứng trước mặt.

Hóa ra vốn dĩ nàng chỉ muốn đưa cho chai sữa tắm mà thôi chứ không có gì to tát cả. Nhưng mà thân hình trần truồng như nhộng kia đã bị cô trông thấy chỉ có vùng nhạy cảm là chưa thấy gì mà thôi. Bất chợt cảm giác thèm thuồng làm tình xxx cực phê nảy ra trong đầu của anh ta. Thật sự thì mong muốn được một lần làm tình với cô chị gái này thật điên rồ quá mức đi mà.