3280
33%
1
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Làm tình lén lút với chị dâu trên giường

Nhân dịp vào kỳ nghỉ lễ dài hạn này mà người con gái Ena Koume này đã cùng chồng về quê thăm chơi cho biết bởi vì từ ngày cưới nhau bọn họ chưa tới nơi đây nhiều lắm. Riêng với bản thân cô vợ này thì vẫn còn rất nhiều thứ lạ lẫm chưa được khám phá ra hết lúc này. Chào hỏi bà mẹ ấy xong thì chợt hỏi cậu em trai kia đi đâu rồi chưa thấy xuất hiện thì bà cũng không rõ nữa. Bỗng thấy thân thể của Ena Koume cứ như run rẩy lên và đứng ngồi không yên vậy.

Không còn nhịn được nữa mà ả phải hỏi nhà vệ sinh để chạy đi tiểu vội vì dù gì cũng đã rất mắc phim sex hay sắp đái ra tới nơi luôn rồi. Đi tới cửa phòng nhà vệ sinh tuột chiếc váy xuống mà không chút do dự nào ngồi luôn vào đấy. Lại đúng lúc con cặc của cậu em chồng kia đang dựng đứng lên và cứ như thế nó cắm sâu vào trong cái rãnh lồn của cô chị chồng ấy.

Giờ đây thì lại mắc kẹt luôn chẳng rút ra được nữa mà cơn mắc đái đã dâng trào lắm rồi. Cứ như thế mà ả ta nhún nhảy luôn trên con cặc ấy bởi dù sao cũng đã từ lâu rồi người đàn bà này chưa được thử qua cái cảm giác sung sướng ấy. Có chồng như tên bù nhìn chẳng được làm nên trò trống gì nên hồn cả, phải để cho ả đàn bà này thèm khát làm tình đến như vậy và bấy giờ đây cậu em trai kia lại thay phiên hắn địt tung lồn loạn luân xxx đầy sung sướng.

Làm tình lén lút với chị dâu trên giường

Nhìn cái lồn đã chứa đầy tinh trùng của gã ta sau khi bắn tinh xong rồi nhưng vẫn còn nhấp nhô sung sướng cùng nhau trong giây lát. Bầu ngực của nàng cứ như thế mà bị hắn ta xoăn lên cao và bóp đầy sung sướng cùng tiếng rên rỉ điên cuồng.