29864
11
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Làm tình đầy điên cuồng với cô con dâu cuồng dâm thèm cặc

Trên cuộc đời này nếu như có nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra dẫn đến những mệt mỏi thì con người ta hay chọn tìm đến thuốc lá để giải bầu tâm sự. Vì công việc ở công ty không được diễn biến tốt đẹp cho lắm và người ta đang hối thúc tiến độ nữa nên hắn ta cảm thấy rất nhức đầu. Cầm vội điếu thuốc trên tay rút ra một điếu chuẩn bị hút thì đã bị cô vợ Eimi Fukada này ngăn cản lại trong lúc ấy rồi.

Bởi vì trong thời gian vừa qua hắn ta đã sử dụng thuốc lá rất nhiều nên đâu cứ mãi như thế được nữa đâu. Ông bố nói thêm vào như sử dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới khả năng vô sinh không tạo ra tinh trùng sản sinh em bé cho ông ta bế được đấy. Mặc kệ mọi lời dị nghị lúc đấy thì hắn ta vẫn ra ngoài hiên cửa phì phò cho đỡ đi mệt nhọc áp lực ngay lúc này đây.

Hai cha con chỉ biết nhìn nhau đầy ngán ngẩm và nàng cũng không quên xin lỗi ông ta vì đã để mọi chuyện như thế này. Lão già ấy cũng thông cảm cho hoàn cảnh nên chỉ biết trách móc con trai xxx video thật vô tích sự không làm nên trò trống gì mà thôi. Đêm hôm đó hai vợ chồng làm tình cùng nhau và Eimi Fukada đang nhún nhảy trên con cặc cương cứng ấy.

Làm tình đầy điên cuồng với cô con dâu cuồng dâm thèm cặc

Bộ phim sex cực phê pha này cứ ngỡ sẽ còn diễn biến trong một thời gian khá dài nữa thì hắn bỗng bảo cô dừng lại vì anh đã ra mất tiêu rồi. Giờ đây chẳng biết làm gì khác ngoài việc rút con cặc ấy ra khỏi cái lồn kia và rất nhanh chóng mặc quần lót vào mà thôi. Thân thể trần truồng ngon ngọt ấy mà chỉ để làm hàng trưng bày thì quả thật uống phí của ngon.