39344
211
19
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Làm tình bú cặc trai ngoài trời tăng khoái cảm

Yui Kawagoe là cô gái trẻ hư hỏng và thường thích làm tình ngoài trời với những chàng trai lạ. Khi hứng lên cô thưởng xuyên tìm cởi đồ đi ngoài đường để gợi tình với các chàng trai. Thân hình nóng bỗng và sự sexy của cô đã dụ được chàng trai vào trong gốc hàng rào, 2 người bắt đâu ôm một cách đắm đuối. Chàng trai số này bú liếm vú và chim nàng mộ cách say đắm.

Một anh chưa đủ làm nàng thỏa mãn, nên em nó đã ngồi cởi hết đồ ra, ngồi ngoáy lồn để gợi tình những chàng đi qua. May mắn nàng gặp ngay một anh U40 với khuôn mặt dâm đãng, đè nàng vào gốc, móc cu ra nhét vào họng của nàng cho nàng bú. Ngay tại bụi cây lúc ấy, khí trời mát mẻ, làm nàng khoái cảm, em nó lao vào bú, liếm chàng trai một cách nhiệt tình với sự thích thú vô cùng.

Phim sex làm tình bú cặc trai không che

Chàng tiếp tục đẩy vào nàng vào bụi kín rồi cởi đồ nhau ra hết, tiếp hành móc chim, ngoáy chim em nó để tăng khoái cảm. Rồi lại kêu nàng bú liếm tiếp cu hắn, cảm giác bú liếm cu trong bụi kín ngoài trời cho nàng thêm nhiều sự hứng thú. Do đó, Kawagoe bú liêm một cách nhiệt tình và say đắm, khiến cho cả 2 cùng hứng phấn.

Trong bụi rậm đó, có một ma lực tình dục mãnh liệt, khiến cho cả 2 cùng sung sức một cách lạ thường, họ liên tục chịch với nhau nhiều tư thế mới lạ mà không hết biết mệt. Liên tục thay đổi các tư thế để tận hưởng cảm giác đỉnh cao của tình dục. Sau buổi làm tình hôm đó, nàng lại càng đam mê làm tình ngoài trời và liên tục tìm những gốc mới mẻ để tạo xnxx teen hưng phấn.