42755
336
15
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Khám phá chiếc bướm xinh đẹp của Akari Satsuki

Akari Satsuki là một cô nàng xinh đẹp đang mặc một bộ quần áo ngủ sexy và nóng bỏng. Người đàn ông bên cạnh sờ từ bầu ngực rồi sờ xuống dưới âm hộ. Vạch quần lót màu tím ra để ngón nhìn qua lấy bướm này của cô gái. Bảo cô gái này cởi quần lót ra rồi nàng dạng chân ra.

Anh chàng nhìn nó rồi sờ lấy bàn tay vuốt ve nhẹ nhàng lên chiếc bướm. Vành chiếc bướm ra thấy bên ngoài thì hơi thâm còn bên trong hồng hào. Anh chàng còn sờ vào chùm lông ở mu của lỗ lồn thấy nó hơi tốt. Vạch 2 cái lá của chiếc bướm mở ra để nhìn thấy cái hột le của người con gái. Thấy lông hơi tốt nên anh ta đã cầm vào một chiếc máy cạo lông đi những đường cơ bản làm cho những sợi lông ngắn lại. Nhìn nó ngắn lại vẫn chưa thấy sạch nên là người đàn ông cầm chút nước chảy vảy vào lồn của em rồi lấy một máy cạo khác. Cạo hết sạch chùm lông đó đi nhìn thật thoáng đãng. Cẩn thận hơn thì hắn còn cầm lấy khăn khô lau hết lông rơi quanh khô bướm này của em. Người con gái cứ chăm chú ngắm chàng làm sạch bướm và trông nó thật là sáng sủa.

Khám phá chiếc bướm xinh đẹp của Akari Satsuki

Khi thấy nó thật xinh đẹp rồi thì anh chàng vành mép lồn ra để ngắm nhìn lấy nó kĩ hơn. Tiếp theo cầm lấy đồ chơi để có thấy được rõ hơn bên trong chiếc âm hộ có gì. Đồ chơi này hình tròn ở đầu rộng ra còn cái que hình trụ ở dưới nhét vào lỗ âm hộ. Anh chàng cứ ngắm nhìn lấy âm hộ thật say mê ở bên trong chiếc bướm của em, nhìn nó ở bên trong thật sâu.