27853
63%
7
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

JAV Pro tên chủ nhà hiếp dâm người thuê

Vì mới kết hôn nên vợ chồng họ vẫn còn khá túng thiếu trong chuyện kinh tế, thay vì vay tiền ngân hàng mua nhà thì họ chọn thuê một căn nhà giá rẻ để có thể tập trung vào công việc rồi có thể mua nhà sau khi tích cóp đủ tiền. Mọi thứ đã được tính toán nên hai vợ chồng bắt đầu đi tìm thuê nhà. Căn nhà mà hai vợ chồng họ thuê không phải là một căn nhà quá tốt, nhưng nói về giá cả thì nó lại khá hợp lý với kinh tế bây giờ của hai vợ chồng nàng, chính vì thế mà cả hai đã thống nhất ở đây mặc dù lối đi của nhà họ và lão chủ nhà là đi chung và rất dễ gặp nhau mỗi ngày.

Thấy ông ấy cũng đã lớn tuổi nên hai vợ chồng phim xex họ không mấy lo lắng cho lắm. Nhưng sống ở đây một thời gian, nàng bắt đầu nhận ra rất nhiều điều kỳ lạ từ lão chủ nhà này, hắn có vẻ đang có tình cảm đặc biệt dành cho cô khi nụ cười dâm dục đê tiện của hắn khiến nàng phải sởn gai ốc.

Phim sex JAV pro hiếp dâm người thuê nhà

Hôm ấy khi cả hai vợ chồng đều đã làm việc khá mệt mỏi, nàng bắt đầu ngủ thiếp đi mà không hay biết rằng tên chủ nhà đã đứng đợi sẵn ngoài cửa, chỉ chờ cho hai vợ chồng ngủ say rồi lẻn vào bên trong phòng của vợ chồng họ.

Vì khá mệt nên hai người ngủ khá say giấc mà chẳng hề hay biết gì về hành động của gã chủ nhà biến thái này, hắn ta hết sờ vào môi vợ anh thì lại mân mê đến cái lồn của cô vợ trẻ. Nàng bất giác xoay người vì bị kích thích vào điểm nhạy cảm nhưng vẫn chưa tỉnh giấc, vậy là tên chủ nhà đã có thể thoải mái thưởng thức cặp ngực căng tròn nóng bỏng của vợ anh vô cùng sung sướng.

Phim sex JAV pro tên chủ nhà hiếp dâm người thuê cực chất luôn.