11988
0%
3
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

JAV hay đụ 2 em thực tập sinh dâm đãng

Sau quá trình thực tập khắt nghiệt ở công ty, Sếp ra thử thách cuối cùng là em thực tập sinh nào làm cho sếp sướng hơn thì sẽ được nhận lại làm chính thức. Làm Sếp càng sướng thì lương càng cao. Thế là 2 em ngoan ngoãn đến nhà Sếp để cho sếp đụ. Em thứ nhất tên H vô cóc cặp mông rất to và vô cùng Sexy. Cùng xem phim sex ko che chơi gái chính hiệu an toàn này nhé.

Em thứ hai là T có cặp vú to đùng và vô cùng dâm đãng. Hai em mỗi người một bên, sờ móa cu và vú của sếp khiến sếp bắt đầu nứng.Hắn thay phiên cháo lưỡi với từng người để thưởng thức 2 hương vị này. Hắn nắm đầu 2 em nó xuống bắt mỗi em nút vú hắn một bên. Hai em vừa nút vừa bóp cu hắn. Anh ấy đè 2 em xuống và bắt em banh háng ra để hắn sờ chim từng em.

Ông này quả thật có số hưởng, chi em nào cũng to đùng, một con “chim ưng” và một con “chim đại bàng”. Hắn nhào vào bú chim từng em, bú em này qua em khác. Rồi bắt 2 em chổng mông lên để hắn bú đít. Hắn tiếp tục nằm xuống cho 1 em bú cu và 1 em bú vú. Bắt 2 em nó rên la cho hắn khoái cảm.

Xem phim sex không che jav hay đụ 2 em thực tập xinh đẹp

Xem sex đụ 2 em gái dâm dục thích bú buồi sếp của mình. Cũng chỉ là do thói quen dâm dục đó nên mới thành ra các em trở thành những người bị đụ địt tại công ty luôn. Các em dần nổi tiếng trong mắt mọi người và ai cũng biết đến.

Trong lúc đó, hai tay của hắn vẫn đang bóp vào lồn 2 em. Sếp bắt 1 em đưa lồn vào họng hắn, em còn lại tiếp tục bú cu Sếp. Ôi cảm giác thật tuyệt. Đúng là sếp có số hưởng nhất quả đất. Anh Sếp tiếp tục đè 2 em xuống lần lượt đụ lồn từng em, rồi lại tiếp tục đụ đít 2 em.

Cả 2 em mỗi em đều cho hắn một cảm giác sung sướng lạ.Hai em kết hợp lại với nhau thì quá là đỉnh của đỉnh. Anh sếp quyết định nhận 2 em thực tập sinh nhưng phải cho anh đụ thường xuyên. Em H đụ vào 3, 5, 7. Em T đụ vào 2,4,6. Còn chủ nhật đụ 2 em như hôm nay.