5288
7
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hướng dẫn cô gái điếm mới vào ngành XXX nhau

Hôm nay bản thân nàng thật sự cảm thấy khá lo lắng khi không biết thật sự làm tình là chuyện như thế nào, nàng chỉ từng xem qua phim khiêu dâm và thấy được sự đau đớn của những con gái trong đó. Tuy rằng chưa sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục nhưng cô lại phải làm điều đó ngày hôm nay vì bản thân nàng là một cô gái điếm. Cô mới vào nghề này làm nên rất lo lắng vì những thứ mình phải làm đối với một chàng khách hàng là những gì.

Phim sex gái 9x tập đụ địt quá phê chất như nước cất.

Khi bước vào khách sạn, người khách hàng đầu tiên của nàng là một chàng trai khá trẻ tuổi và lịch sự. Anh đến đây cũng chỉ vì muốn được thoải mái tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi chứ chẳng phải một người cuồng dâm mà phải tìm đến gái điếm như vậy. Thấy anh ấy khá lịch sự nên nàng đã thẳng thắn nói rằng mình chả biết gì về tình dục cả.

Địt lồn cô gái điếm mới vào nghề

Nghe những lời tâm sự rất chân thực từ cô gái này, anh chủ động mang ra cho nàng một cái máy rung kích dục để bản thân cô có thể tự làm cho mình sung sướng. Chỉ có làm chuyện này thì cái lồn của nàng mới có thể sẵn sàng được cho chuyện quan hệ tình dục.

Bởi vì chưa làm tình lần nào nên cái lồn non nớt của cô gái trẻ khá là khô khan, anh cảm nhận được điều đó nên yêu cầu cô ấy thủ dâm trước khi làm tình. Khi cái bím ngọt nước của nàng đã tiết ra đủ nước nhờn thì cô mới có thể chịu được sức mạnh của con cặc to lớn của anh. Nó là một thứ mà bất kì người con gái nào từ có kinh nghiệm cho đến gái điếm đều cảm thấy rất mệt mỏi huống chi nàng chỉ là một gái mới vào nghề.