46754
50
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hiếp tập thể cô bạn học Yua Mikami xinh xắn

Xem sex XXX hiếp dâm tập thể cô bạn học xinh đẹp như hoa. Yua Mikami nổi tiếng là một cô học trò ngoan hiền với nhiều thành tích vô cùng tốt trong suốt thời gian nàng học ở ngôi trường này. Cô ấy không những học giỏi mà lại rất xinh đẹp và thân thiện với tất cả bạn bè trong trường. Nàng là một cô gái mà hễ ai có chuyện cần giúp, cô ấy ngay lập tức có mặt và luôn giải quyết mọi vấn đề một cách đơn giản nhất khiến cho mọi người ai cũng yêu mến nàng.

Hôm ấy là một ngày trời mưa lớn, khi thấy các bạn đang phải tập đá banh cho hội thi sắp tới mặc cho ngoài trời thì đang mưa tầm tã, nàng hi sinh thân mình ra để hỗ trợ mang nước cho tất cả các bạn. Trong số đó có một anh chàng bị chấn thương ở chân nên được nàng hỗ trợ vô cùng nhiệt tình. Trong lớp học, nàng đã xoa nắn cho chân anh ấy như thể cô ấy là bạn gái của chàng trai đó. Sự nhiệt tình của nàng thật sự khiến cho anh rất vui và thoải mái.

Phim đụ cô bạn học xinh xắn

Hai người đang mải mê về đôi chân bị đau của anh thì cô ấy nghe bạn trai gọi rồi vội vã chạy theo. Vốn tính tò mò, anh cũng chạy theo nàng để xem bọn họ làm gì. Thật sự thì anh không ngờ được khi thấy những gì đang xảy ra trước mắt mình bây giờ.

Cô bạn học vốn hiền lành đáng yêu đó giờ đây trông chẳng khác gì những ả gái điếm mà anh biết ở các khu phố đèn đỏ. Nàng thật sự là một cô gái có nhiều tính cách mà bản thân anh không thể nào tin được. Ngoài mặt thì nàng rất dịu dàng hiền lành ngây thơ và trong sáng, nhưng khi ở bên bạn trai thì cô ấy đã thể hiện mọi thứ một cách trái ngược hoàn toàn những gì mọi người biết.