19803
26
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hiếp nữ thư ký một thân cô đơn quạnh hiu

Anjyu Akane là một nữ thư ký giỏi và trung thành của công ty. Cô cũng là một hot girl với thân hình sexy và quyến rũ. Trước tình hình công ty đang gặp khó khăn, phải ký được các hợp đồng với các đối tác lớn mới cứu vãn được công ty. Do đó, cô đã đi tìm các đối tác để chủ động đàm phán. Tuy nhiên, 3 đối tác này vô cùng dâm đãng và đặc biệt họ đã thích cô trước đó.

Nàng đã quyết tâm lấy được hợp đồng để cứu công ty nên đã đồng ý phục vụ tình dục cả 3 sếp này cùng một lúc. Thấy sự quyến rũ và hấp dẫn của nàng, 3 chàng này lao vào bóp vú và sờ toàn bộ thân hình cô. Họ tiếp tục thay phiên nhau nhét con cu chà bà vào họng của nàng để em nó bú liếm. Mỗi con cu đều có kích thước khác nhau nhưng khi đưa vào họng của nàng đều ấm và mang lại cho họ sự sung sướng. Khi đang tê tái, 3 chàng đè nàng xuống, banh háng em nó ra, rồi cùng nhau phối hợp nhiepp nhàng móc lồn và se vú nàng. Đặc biệt, họ còn kết hợp thêm các dụng cụ tình dục để tăng thêm khoái cảm cho nàng.

Xem sex hiếp dâm nữ thư ký quá xinh đẹp hấp dẫn

Sex gai nhat vu to đâm đụ nhau quá kích thích các thứ.

Khi thấy nàng đã tê tái, họ đè nàng xuống thay phiên nhau bú lồn nàng rồi cùng nhau đâm cặc vào lồn nàng. Họ thay phiên nhau từ chàng này qua chàng khác. Mỗi người đều mang lại một sự sung sướng khác nhau cho nàng. Còn họ thì tận hưỡng đượ niềm thèm khát bao lâu nay. Kết thúc buổi làm tình, họ tiếp tục a đàm phán công việc và ký kết họp đồng trong niềm vui vẻ vì vừa thỏa mãn được nhu cầu tình dục cho nhau.