13148
0%
7
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hiếp dâm cô giáo Nhật Bản ngọt nước

Xem sex mới địt nhau đụ cô giáo Nhật Bản. Trong lúc cô giáo thay đồ và sắp xếp cất gọn quần áo vào tủ thì vô tình có một tên học trò lẻn theo và theo sau cô để đánh cắp chiếc điện thoại mà cô cất bên trong tủ. Bên trong chiếc điện thoại đó là vô vàn những thứ nhạy cảm và điểm khuất của cô nên khi bị đám học trò dọa nạt thì cô cũng có chút sợ hãi và lo lắng nên đành nghe theo lời của đám học trò này hẹn đến địa điểm nọ để giải quyết cho xong chuyện.

Cô cũng đồng ý đi đến đó để ba mặt một lời cùng nhau nhưng khi đi đến nơi thì bị đám học trò kéo vội vào trong mà không kịp nói một lời nào. Chúng kéo hết váy và quần áo trên người của cô ra và bắt đầu sờ mó tứ tung cơ thể ngọc ngà của cô mặc cho cô la hét chống cự nhưng với sức của cô làm sao địch lại nỗi bốn tên thanh niên mạnh bạo được.

Phim sex hiếp dâm cô giáo Nhật bản quá xinh đẹp

Đẩy cô nằm vật xuống sàn nhà rồi ép tay của cô lại mỗi góc, lấy điện thoại ra quay còn một tên thì móc vội con cu ra bắt ép cô phải bú lấy nó. Hắn vừa ép bú vừa đưa tay cởi toang hết cúc áo của cô và sờ soạng bầu ngực to tròn hồng hào đó. Mọi thứ được quay lại bằng điện thoại nên nhìn càng thấy nứng hơn, cảm giác hiếp dâm được cô giáo của mình thật mãn nguyện khi nghe tiếng rên rỉ đau đớn của cô và sự chống cự vô ích đó càng làm máu dâm của chúng nó lên cao hơn nữa.

Dạng hai chân của cô ra xa rồi úp mặt vào liếm lồn của cô ngon lành, tiếng húp sột soạt cùng chiếc lưỡi ngọ nguậy bên trong tìm kiếm sự ngọt ngào cùng hương thơm tỏa ra làm chúng ngây ngất cả người. Đút con cu vào và nắc điên loạn làm cô rên lên đầy vẻ sung sướng và cũng xen lẫn chút đau đớn thể xác nhưng giờ đây chúng chỉ biết sướng cho bản thân mà thôi.