107186
221
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hiếp dâm chị dâu nuột nà trong đêm tối

Sex hay hiếp dâm phim sex au my chị dâu nuột nà. Một bộ phim của thiên thần sở hữu vóc dáng tuyệt đẹp Ichika Hoshimiya mời các đồng dâm cùng đón xem nhé. Sau khi kết hôn với người chồng hiện tại của mình thì em chuyển tới sống cùng gia đình anh bao gồm cả bố mẹ chồng và một người em trai nữa. Chuyện sẽ vẫn yên ổn nếu không có ngày hôm đó xảy đến, công ty em chồng bị phá sản và không thể tiếp tục hoạt động được nữa, thất nghiệp cộng với chán trường, một khoản nợ lớn ở trên người làm anh chàng ngày càng trở nên rượu chè bê tha hơn.

Không lúc nào Ichika Hoshimiya không nhìn thấy cậu ta đang cầm trên tay chai bia hay cốc rượu cả, say khướt khườn khượt chẳng mấy khi tỉnh táo. Mà cứ say vào là anh ấy hay nói linh tinh rồi chuyện gì đến cũng đến.

Về việc vợ chồng giường chiếu của cô và chồng vốn không được suôn sẻ cho lắm, cô luôn không cảm thấy bản thân mình được thỏa mãn, luôn bị mất hứng giữa chừng và thỉnh thoảng còn chẳng được làm cho ra nước đã bị chịch luôn, lên đỉnh chán chê anh nằm ễnh ra bên cạnh ngủ mất rạng không mần ăn được gì luôn, quả thật còn chưa được một phút luôn ấy chứ, nghĩ nó chán, nhưng được cái anh luôn chu đáo lau chỗ đó cho vợ sau mỗi lần làm tình khiến Ichika Hoshimiya cảm thấy ấm áp vô cùng. Thật là uổng phí một thấm thân ngọc ngà sau khi cậu em chồng nhìn thấy hết cảnh tượng đó, lại đang lúc suốt ngày ở nhà rảnh háng nên một hôm nhân lúc bà chị dâu đang ngủ say hắn ta đã lẻn vào phòng ngủ hiếp dâm cô vợ của anh trai cực kỳ sướng khoái, đúng là một tên khốn vô lại không tha cho cả người nhà mà.