1589
75%
3
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hấp diêm cô em hàng xóm hống hách

Tối ngày hôm đấy khi đang mãi mê nghịch điện thoại thì bỗng tiếng xnxx viet nam chuông cửa vang lên và trước mặt hắn ta là cô em gái hàng xóm tên là JULIA. Nàng ta thật sự cảm thấy rất đỗi bực bội khi người đàn ông này đã hút thuốc và mùi hương ấy bay sang căn phòng của cô gái này. Tất nhiên rồi làm sao ả ta có thể cam chịu được điều đó cơ chứ, vì vậy nên cô đã phải đi tới đây phàn nàn liệu hắn có chi trả tiền viện phí nếu nàng bị cái gì hay không.

Hơn nữa việc hắn không chịu để rác sinh hoạt cá nhân ra nơi đổ rác vốn có mà cứ như thế để trước lối đi rất đỗi bất tiện cho người khác nữa. Cứ như vậy mà chàng trai tội nghiệp này đứng yên một chỗ cho nàng chất vấn không thôi luôn trong lúc ấy. Thật sự thì chẳng thể tin được là ả ta lại bắt hắn phải quỳ gối van xin sự tha thứ ngay lúc này đây mới chịu bỏ qua cái hành động này.

Sau khi thấy chàng ta cúi người xuống và thành tâm ăn năn xám hối thì gương mặt của JULIA dần hiện rõ sự mãn nguyện vào bảo rằng tư thế này rất đỗi phù hợp với gã ta đấy. Không có gì ô nhục hơn việc bị một ả đàn bà hàng xóm sang sỉ nhục ngay trong đêm như thế này và đó không phải là lần duy nhất anh bị như thế nữa. Sự căm phẫn đã trỗi dậy điên cuồng và anh quyết định sẽ phải hấp diêm làm tình xxx cực phê cho bỏ tức mới thôi. Ả ta là ai mà lại dám xúc phạm tới danh dự và nhân phẩm của anh trong lúc đó như thế cơ chứ. Nếu có gì muốn giải quyết thì chỉ cần nói nhỏ nhẹ với nhau thôi là được rồi cơ mà.

Hấp diêm cô em hàng xóm hống hách