6441
0%
4
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hãm hiếp nữ đồng nghiệp chăm chỉ

Xem sex lầu xanh phập đú phê pha vì em quá dâm và xinh. Yukina Shida thật sự hối hận với quyết định đi làm vào ngày cuối tuần lần này, nàng nghĩ rằng tuy chỉ có mỗi mình là phụ nữ nhưng môi trường công ty cũng khá nghiêm ngặt nên chắc không có ai làm hại mình. Bản thân nàng là một cô gái trẻ vừa tìm được công việc tốt như thế này nên cô chỉ muốn làm bằng tất cả sức lực của mình để có thể có thành tích tốt hơn trong công việc. Thế nhưng sự chăm chỉ của nàng vô tình khiến cô gặp phải tình huống không hay ho cho lắm.

Hôm nay không chỉ có mình nàng làm việc ở công ty mà còn có thêm một chàng thanh niên khác, anh ta đến đây chẳng phải để làm việc mà đã nhắm vào thân hình ngon lành của nữ đồng nghiệp đó từ lâu, hắn cố tình đến công ty ngày hôm nay không để làm việc mà tập trung chủ yếu vào âm mưu đen tối của mình.

Sex HD hãm hiếp nữ đồng nghiệp dâm gì đâu

Đến giờ ăn trưa, hắn ta hẹn cô ấy đến phòng ăn của công ty là nơi không có camera, lúc này thì gã đàn ông kia bắt đầu tấn công tình dục cô gái trẻ một cách vô cùng tàn bạo. Hắn nhồi nhét cái bánh mì vào miệng nàng rồi lại dùng chính con cặc to lớn của mình nhét vào miệng nàng lúc đó.

Cô gái trẻ hoảng sợ ngậm cứng miệng lại nhưng hắn ta đã quá điên cuồng khiến cho nàng không dám chống cự lại tất cả điều đó. Cô biết rõ bây giờ cho dù mình có hét thật lớn cũng chẳng có ai đến cứu mà lại còn khiến cho gã đàn ông kia trở nên cuồng điên hơn nữa thì lại không hay ho. Chính vì vậy mà cô đã cố giữ bình tĩnh cho nước lồn của mình tiết ra vừa đủ để khi bị chịch sẽ giảm thiểu cảm giác đau rát.