128443
921
39
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hãm hiếp gái trẻ trên tàu điện ngầm

Hôm nay quả là một ngày vô cùng tồi tệ của Hasumi Yoshioka khi gặp phải gã đàn ông biến thái trên chuyến tàu điện về nhà. Ở công ty vốn nhiều áp lực và sự khó khăn, bản thân nàng thật sự đã cảm thấy rất mệt mỏi, toàn cơ thể như muốn rụng rời cả ra vì công việc của cả ngày hôm nay. Tưởng đâu rằng kết thúc công việc thì đã có thể trở về nhà nghỉ ngơi một cách thoải mái nhưng điều đó lại bị trái ngược hoàn toàn. Đang tính chợp mắt một chút thì cô ấy phát hiện ra có một đôi tay kì lạ của ai đó đang cố tình chạm vào mông mình.

Hiếp dâm gái xinh không che

Khi quay lại phía sau, nàng vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra gã đàn ông biến thái đó đang có hành động liên tục cố tình chạm vào cặp mông săn chắc của mình. Cô gái trẻ vốn bản tính nhút nhát nên không dám la lên nhờ sự trợ giúp của mọi người xung quanh, nhưng thật sự khi đối diện với những gương mặt lạnh nhạt không mấy quan tâm đó thì nàng cũng chẳng dám la lên vì sợ rằng họ sẽ cười chê mình thay vì đứng ra bảo vệ. Xem thêm sex việt sub khác nếu anh em chẳng thích video này nhé 😀

Bản thân cô ấy giờ đây chỉ còn cố làm tất cả những gì có thể để mong rằng có thể thoát được vòng tay siết chặt của gã đàn ông đó. Bản thân nàng bây giờ chỉ muốn mọi thứ quay lại từ đầu vì quá sợ hãi, cô ấy thà phải đi taxi về nhà còn hơn đứng ở đây và chịu đựng tất cả những gì gã đàn ông đó làm với mình bây giờ. Đó không chỉ là một sự sỉ nhục mà còn khiến cho cơ thể của nàng thật sự rất mệt mỏi. Sự mạnh bạo của hắn khiến cho tâm trí của cô gái trẻ không thể quên được ngày hôm nay.

Phim hay tên biến thái sờ soạn rồi hãm hiếp cô gái xinh đẹp trên tàu điện.