10276
0%
5
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gặp lại gã người yêu năm xưa rồi du hí nhau

Hôm nay đúng thật là một ngày vô cùng khó quên của Ichika Hoshimiya, nàng trở về quê hương của mình sau một thời gian dài làm việc và học tập trên thành phố. Hôm nay cô ấy dắt bạn trai về ra mắt với mẹ cũng như muốn xin bà cho cả hai người bọn họ cưới nhau vì dù gì cũng đã yêu nhau được vài năm rồi. Cô chắc chắn rằng khi bà ấy thấy chàng trai này sẽ lập tức đồng ý vì anh là một người đàn ông rất thành đạt và cũng khá điển trai. Vui sex nhat vẻ bước đi trên cánh đồng cùng với vị hôn thê, nàng rất vui khi cuối cùng cũng được một chút thành tựu tốt đẹp như thế này.

Sex XXX gặp lại người yêu năm xưa rồi đụ phập nhau

Thế nhưng niềm vui chẳng được bao lâu thì tên người yêu cũ của nàng trước đây xuất hiện, bọn họ từng yêu nhau rất mặn nồng khi nàng còn ở đây, vì lúc đó còn khá trẻ nên cô ấy yêu một cách bất chấp, không cần giường nệm hay bất cứ thứ gì, nàng và hắn ta nhiều lần tìm một chỗ vắng vẻ và làm tình vô cùng thoải mái. Sợ chuyện này bị bại lộ thì không hay nên nàng bước thật nhanh về nhà gặp mẹ mình.

Tưởng rằng mọi thứ đã kết thúc cho đến khi tên đàn ông đó lại một lần nữa xuất hiện, mẹ của nàng cũng thấy có một chút lo lắng nhưng biết phải làm sao vì sợ rằng nếu như đuổi hắn về thì hôn sự của con gái mình sẽ bị nó phá hỏng. Suốt buổi tiệc, hắn ta vui vẻ mời rượu chồng sắp cưới của nàng liên tục khiến cho cô ấy rất lo sợ. Nhưng gã đàn ông đó thì đã có kế hoạch cho mình, không phải chuốc rượu say bọn họ mà hắn tự chuốc say mình để được ngủ lại đây.