36885
89
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gái Nhật vú to thèm tình dục

Sinh ra trong một gia đình gia giáo, cô gái trẻ lớn lên đã học đủ từ nữ công gia chánh, cách đề hầu hạ chồng, cách cư xử, nói năng với gia đình chồng. Tóm lại, nàng là một người vợ được giáo dục theo đúng kiểu truyền thống Nhật Bản.

Sau khi đã có chồng, cô ấy sống nề nếp, ngoan ngoãn mẫu mực đúng như những gì được dạy. Thế nhưng, thẳm sâu bên trong của nàng dâu ấy là sự rạo rực, khát tình của một con đàn bà dâm đãng. Gia đình em chẳng ngờ trong khi còn nhỏ, cô bé đã lén xem những phim JAV, video về tình dục. Đến khi có chồng, nàng vẫn sống mẫu mực nhưng những cách làm tình bình thường của chàng khiến cô ấy chưa đủ thỏa mãn. Nay, chồng và em có dịp được đi du lịch. Họ sẽ trọ lại tại một căn khách sạn hạng sang. Lúc phim sex vn này, cô vợ trẻ khao khát được thỏa mãn dục vọng với chồng một cách bệnh hoạn nhất, để thỏa lắp sự bệnh hoạn bị kềm nén bấy lâu nay.

Chồng em thuộc dạng thư sinh, chẳng làm tình giỏi nhưng giờ đây, em chỉ muốn biến thành cô gái hư hỏng mà thôi. Chẳng phải giờ ngủ, giữa ban ngày ban mặc, ẻm lôi anh chồng vào, hôn hít các kiểu, rồi vén áo lên, show ra bầu vú khủng. Anh ấy vốn hiền lành nay đã mắc cỡ, em làm cái gì vật em? Nàng chẳng dừng, đẩy chàng xuống chiếc giường, rồi cởi quần của anh ra, nắm nót con cu ấy như trong những cảnh sex của phim JAV. NÀng chỉ muốn được làm tình mãnh liệt như trong những bộ phim ấy cơ.

Anh ấy mới đầu còn sợ, sau đó thì thích lắm. CÔ ấy kẹp cặp vú khủng của mình vào cu anh, bú mút nó một cách thèm thuồng. Chàng chẳng bao giờ được thụ hưởng khoái lạc nào như thế trước đây, liền xoay mông nàng lại rồi đụ với tư thế chó.